Thứ bảy, 17/2/2024, 08:32 (GMT+7)

Angelababy diện xường xám xuyên thấu dự tiệc ở Anh

AnhDiễn viên Angelababy mặc trang phục thủ công cách điệu, kết hợp nữ trang đắt giá khi dự BAFTA hôm 16/2 (giờ địa phương).

Angelababy được mời tham dự Gala BAFTA 2024 của Học viện Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh.

Diễn viên mặc xường xám lấy cảm hứng từ những bức tranh phong cảnh Trung Quốc. Đơn vị quản lý của diễn viên cho biết nhà thiết kế phải mất 460 giờ xử lý tấm lụa gấm bay để tạo nên một thiết kế tinh tế và trang nhã.​ Bộ đầm của nhà thiết kế Hong Kong Barney Cheng.

Trên Weibo, khán giả khen Angelababy đẹp nổi bật, là 'mỹ nhân phương Đông'.

Theo 163, Giải thưởng của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh, BAFTA, được thành lập vào năm 1949, là giải thưởng cao nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh, truyền hình của Anh.

Angelababy dự sự kiện ở Anh
 
 

Diễn viên chụp hình cùng diễn viên Anh Phoebe Dynevor.

Diễn viên đeo trang sức của Stephen Webster.

Nhiều bình luận trên Weibo nói Angelababy 'mình hạc xương mai', 'vẻ đẹp như đóa hoa'...

Đây là sự kiện lớn thứ hai Angelababy tham gia dịp đầu năm, kể từ sau khi góp mặt tại hoạt động ở Dubai.

Angelababy vướng rắc rối sau khi sang Pháp xem show của ca sĩ Lisa, nhóm Blackpink, tại quán bar thoát y. Sau đó, từ ngày 1/11/2023, tài khoản mạng xã hội Weibo, Douyin, Toutiao của Angelababy đều ở trạng thái bị tắt tiếng hoặc cấm theo dõi. Người truy cập nhận được kết qủa thông báo "Người dùng đã bị cấm vì vi phạm các quy định liên quan của Công ước Tự kỷ luật Cộng đồng Douyin". Vì vậy, Angelababy bị hủy mọi quảng cáo, show truyền hình, không xuất hiện trên tạp chí... Cuối tháng một, cô mới được hoạt động trở lại.

Angelababy ra mắt tại Hong Kong với vai trò người mẫu từ năm 14 tuổi. Cô cũng thu hút nhiều sự quan tâm tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong. Năm 2014, cô tham gia chương trình tạp kỹ Trung Quốc 'Running Brothers' và đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cô đứng thứ 14 trong Danh sách người nổi tiếng Trung Quốc của Forbes năm 2019.

Angelababy đóng nhiều phim như 'Lần đầu tiên', 'Địch Nhân Kiệt', 'Cô phương bất tự thưởng', 'Cô dâu đại chiến', gần đây là 'Liệu ngày mai anh có còn yêu em', 'Dục vọng chi thành', 'Trần Duyên', 'Dáng hình tình yêu'... Sau khi ly hôn tài tử Huỳnh Hiểu Minh năm 2022, cô tập trung phát triển sự nghiệp, hiện chưa công khai yêu ai.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Đánh giá phiên bản mới