Thứ sáu, 29/4/2022, 00:03 (GMT+7)

Amber Heard luyện võ, tập gym giữ dáng

Khi không thể đến phòng gym, Amber Heard vẫn tranh thủ tập luyện tại nhà hoặc chạy bộ vừa để giữ gìn vóc dáng, lại giảm bớt căng thẳng, giải tỏa đầu óc.

Ở tuổi 36, để giữ gìn vóc dáng thon gọn cũng như phục vụ cho các vai diễn, Amber Heard rất tích cực tập luyện. Thời gian chuẩn bị cho phim Aquaman phần một, Amber từng tập 5 buổi mỗi tuần.

Để chuẩn bị cho Aquaman 2, người đẹp 8X cũng lao vào tập luyện với nhiều bài 'nặng đô' nhằm tăng cường thể lực cũng như siết chặt vóc dáng thêm gợi cảm, khỏe khoắn.

Bên cạnh các bài tập chuyên sâu cho từng vùng cơ, Amber còn là tín đồ của môn chạy bộ. 'Tôi thích chạy bộ vì đó là cách để tôi giảm bớt căng thẳng, giải tỏa đầu óc và lấy lại sự tập trung. Hơn nữa tôi có thể chạy ở bất cứ đâu. Tôi thường di chuyển giữa các điểm làm việc, du lịch nên việc có được thứ gì đó giúp tôi khỏe mạnh và cảm thấy tốt là điều vô giá', Amber tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với tờ Shape.

Bên cạnh gym, cardio, nữ diễn viên còn tập võ thuật để phục vụ cho các cảnh hành động. Việc này giúp cô tiêu hao rất nhiều calo đồng thời cải thiện độ rắn chắc, linh hoạt của cơ thể.

Amber Heard luyện võ, tập gym giữ dáng
 
 

Amber Heard tập luyện cho các pha hành động trong Aquaman.

Ngay cả khi không thể đến phòng gym, người đẹp vẫn tranh thủ tập luyện tại nhà với các bài tập tay không hoặc tạ tay mức nhẹ. Nữ diễn viên cũng xem việc chơi đùa với con gái (nhờ người mang thai hộ) như một cách để đốt cháy calo thừa.

Để không lãng phí công sức tập luyện, Amber cũng rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng. Cô không dùng thực phẩm chế biến sẵn mà chủ yếu nạp nhiều rau, protein nạc. Các món ăn cũng được chế biến đơn giản nhất có thể. Sát ngày phim bấm máy, Amber còn áp dụng chế độ ăn nhạt với các món chủ yếu là hấp và luộc, không ăn đồ chiên rán để tránh tích mỡ, tích nước.

Amber Heard sinh năm 1986, nổi tiếng qua các phim như 'Never Back Down', 'Cô gái Đan Mạch', 'Justice League', 'Aquaman'... Cô hẹn hò Johnny Depp sau khi đóng chung phim 'The Rum Diary' (2011), kết hôn tháng 2/2015.

15 tháng sau khi cưới, Amber đệ đơn ra tòa xin quyền cấm Johnny tới gần và tố cáo anh dùng lời nói, vũ lực bạo hành cô. Johnny phản pháo anh mới chính là người bị vợ bạo hành. Đôi bên tranh chấp, nói xấu nhau nhiều tháng trước khi hoàn tất thủ tục ly dị năm 2016. Sau nhiều năm trì hoãn, tháng 4/2022, Johnny Depp và Amber Heard đã ra tòa để tranh tụng. Nam diễn viên kiện vợ cũ 50 triệu USD tội phỉ báng. Amber Heard sau đó kiện ngược lại anh 100 triệu USD vì tội tương tự.

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới