Thứ hai, 14/5/2018, 14:04 (GMT+7)

4 món đồ thời trang bán chạy nhờ Meghan Markle

Mẫu áo choàng có giá hàng chục triệu đồng của Burberry tăng 80% doanh số chỉ sau một lần xuất hiện của công nương tương lai.

Kể từ sau lễ đính hôn với Hoàng tử Harry hồi tháng 11/2017, "nhất cử nhất động" của Meghan Markle đều được chú ý. Phong cách thời trang của cô cũng là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Hiệu ứng từ công nương tương lai cũng giúp những món đồ thời trang cô diện bán chạy hơn hẳn. 

Theo thống kê của Poshmark, số lượng đơn hàng dành cho chiếc túi Gucci Dionysus đã tăng 214% ngay sau khi được Meghan sử dụng. Item này có giá 830 USD (gần 19 triệu đồng). 

Xuất hiện cùng Hoàng tử Harry tại thủ đô Belfast, Ireland hồi tháng 3, nữ diễn viên người Mỹ ghi điểm nhờ ăn diện đúng quy tắc thời trang của Hoàng gia Anh: chân váy dài qua gối, áo choàng màu nhã nhặn, phụ kiện đồng màu. 

Mẫu áo choàng màu beige Meghan diện ngày hôm đó là thiết kế của hãng Mackage, có giá bán 750 USD (khoảng 17 triệu đồng). Chiếc áo nhanh chóng được tìm mua và đưa mức doanh số tăng lên 193%. 

Trong buổi ra mắt Nữ hoàng Anh hồi cuối tháng 3, Meghan Markle sử dụng mẫu clutch màu xanh navy tạo điểm nhấn cho bộ đồ sáng màu đồng thời thể hiện sự ăn ý với bộ suit của Hoàng tử Harry. 

Phụ kiện này của hãng Mulberry, có giá 675 USD (khoảng 15 triệu đồng) cũng lập tức trở thành món hàng "hot" được nhiều tín đồ thời trang tìm mua. 

Đứng cuối trong danh sách thống kê của Poshmark là chiếc áo choàng kẻ tartan do Burberry thiết kế. 

Mẫu áo có giá 2895 USD (khoảng 65 triệu đồng) tăng 80% doanh số ngay sau khi được Meghan Markle diện đi thăm lâu đài Edinburgh ở Scotland. 

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới