Thứ ba, 5/3/2019, 20:02 (GMT+7)

11 màn 'lột xác' của cô dâu sau khi trang điểm

Bằng những đường cọ, chuyên gia makeup đã giúp cô dâu nâng tầm nhan sắc cho bản thân khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chuyên gia makeup Arber Bytyqi đến từ Mỹ là 'phù thủy' đứng sau những màn 'lột xác' ấn tượng của cô dâu. Anh đã có kinh nghiệm trang điểm cho hàng nghìn cô dâu mỗi năm. Trước khi makeup, anh đều hỏi khách hàng của mình rằng họ sẽ trang điểm cho sự kiện nào. 

Anh hỏi cô dâu về các mong muốn của họ, ví dụ như cô dâu thích lối trang điểm tự nhiên hay ấn tượng. 

Đồng thời, chuyên gia makeup sẽ tham khảo những mẫu váy mà cô dâu chọn cho ngày cưới. Những bộ đầm cưới sẽ tiết lộ phong cách mà cô dâu muốn hướng đến. 

Tiếp đến, anh mới bắt đầu phân tích các đặc điểm gương mặt của cô dâu và thực hiện trang điểm. 

Arber nhận định: 'Lớp trang điểm cũng giống như trang sức mà bạn đeo trên người. Đừng ngại ngần làm mới mình so với phong cách thường ngày'.

Không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ, cô dâu đã hoàn toàn 'lột xác' nhờ trang điểm. 

Chuyên gia lựa chọn lối trang điểm sắc nét, đậm, phù hợp nét đẹp phương Tây của các cô dâu. 

Anh thường chọn điểm nhấn là đôi môi với màu son đậm khiến cánh môi trở nên dày, mọng, phù hợp với tiêu chí sắc đẹp của phụ nữ phương Tây. 

Hoặc lối trang điểm phổ biến theo kiểu Kylie Jenner với sắc son nude, lông mày đậm hình cánh cung và đôi mắt được tô vẽ sắc sảo. 

Ở đôi mắt, chuyên gia kết hợp 3 màu phấn mắt khác nhau, có độ chuyển từ vàng sang cam và nâu nhạt. Nhờ sự chuyển sắc này, đôi mắt trở nên quyến rũ và có chiều sâu hơn hẳn. 

Để che phủ những nốt mụn, vết thâm trên gương mặt tân nương, chuyên gia sử dụng phấn nền có độ bám, che phủ tốt và kem che khuyết điểm màu xanh lá cây để cân bằng sắc tố đỏ trên da. 

Hằng Trần
Ảnh: Instagram Arber Bytyqi

Đánh giá phiên bản mới