Thứ ba, 25/2/2020, 00:06 (GMT+7)

10 sao nữ mê xăm hình

Cổ tay, mạn sườn... là những vị trí 'đắc địa' được nhiều sao Việt như Ngô Thanh Vân, Hương Giang, Bảo Anh chọn để xăm hình.

'Đả nữ' màn ảnh Việt - Ngô Thanh Vân sở hữu nhiều hình xăm ở cánh tay, cổ tay trái. Phía sau vai trái, cô còn xăm câu trì chú bình an 5 dòng (Hah Taew Yant) bằng chữ Khmer có ý nghĩa: Mọi kẻ thù sẽ phải tránh xa bạn. Sự giàu có và những người bạn tốt đẹp sẽ đến bên bạn. Bất cứ nơi nào bạn đến, mọi người luôn sẵn sàng phục vụ. Những quý nhân sẽ giúp sức và bảo vệ cho bạn. 

Ca sĩ Tóc Tiên cũng là một trong những sao Việt có số lượng hình xăm 'khủng'. Giọng ca Em không là duy nhất chủ yếu xăm các câu châm ngôn nhằm nhắc nhở, đánh dấu sự kiện quan trọng của bản thân.

Ngoài hình xăm ở cổ tay, mặt trong khuỷu tay, Bảo Anh còn có nhiều hình xăm dọc theo ngón tay, sau gáy, eo, dọc hông phải...

Siêu mẫu Minh Triệu có hình xăm hoa hồng với kích thước lớn phía sau vai phải. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1988 còn thực hiện thêm nhiều hình xăm khác ở tay, eo.

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang chọn vị trí xăm hình ở cổ tay trái và phải.

Hình xăm lớn nhất trên cơ thể diễn viên Phương Trinh Jolie nằm ở mạn sườn trái, là một câu tiếng Phạn. Ngoài ra cô còn có hình xăm khác sau gáy và mạn sườn phải.

Sĩ Thanh chọn hông và mạn sườn trái để xăm hình. Vị trí này khá được lòng phái yếu nhờ ưu điểm không quá 'phô trương' trong dịp thường ngày nhưng giúp tăng vẻ cuốn hút khi diện bikini hay trang phục cắt xẻ gợi cảm. 

Ninh Dương Lan Ngọc không chỉ xăm tên mình lên mạn sườn trái mà còn có một hình xăm khác ở vị trí thắt lưng. 

Phương Ly khá chuộng các hình xăm hoa với kích thước vừa phải. 

Tú Hảo là tín đồ của những hình xăm 'tí hon', thiên về phong cách dễ thương. 

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới