Thứ sáu, 16/9/2022, 14:56 (GMT+7)

10 mỹ nhân ngưỡng 40 đẹp nhất Hàn Quốc

Son Ye Jin, Song Hye Kyo... đều là những ngôi sao tuổi tứ tuần đẹp nổi bật Hàn Quốc, theo bình chọn mới đây.

Khảo sát được một chuyên trang giải trí của Hàn Quốc thực hiện để xếp hạng 10 mỹ nhân, tuổi từ 35-45 đẹp nhất. Son Ye Jin, mỹ nhân sinh năm 1982, đứng đầu danh sách. Hiện bầu bí, chuẩn bị làm mẹ, ngôi sao Hàn được khen nhan sắc mặn mà. Nhiều người nhận xét cuộc sống hạnh phúc càng làm gương mặt cô đẹp rạng ngời, viên mãn.

Bà xã của ca sĩ Rain, diễn viên Kim Tae Hee, đứng thứ hai trong danh sách. Ngôi sao sinh năm 1980 cũng được khen đẹp hơn nhờ làm mẹ.

Vẻ đẹp nhiều sức hút giúp Song Hye Kyo là ngôi sao trên màn ảnh, bất chấp việc đi qua ngưỡng 40. Sau khi ly hôn, cô hiện tập trung cho diễn xuất. Cô vào top 3 trong danh sách 10 mỹ nhân hàng đầu.

Diễn viên Yoo In Na năm nay tròn 40 tuổi. Cô đứng thứ 4 trong bình chọn. Là nghệ sĩ thực lực, kiên trì hoạt động trong showbiz, đời tư không scandal, cô được khán giả mến mộ.

Đứng ở vị trí thứ 5 là diễn viên Park Min Young. Là gương mặt trẻ nhất trong bình chọn này, Park Min Young được yêu mến vì gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ thành công, khiến cô như búp bê.

Vị trí thứ 6 được dành cho Kim Ha Neul - diễn viên sinh năm 1978. Sau khi kết hôn, diễn viên thực hiện thiên chức làm mẹ và chỉ mới quay lại màn ảnh một thời gian ngắn.

Diễn viên Lee Bo Young. Cô từng giành giải Hoa hậu Hàn Quốc khu vực Daejeon, sau đó thi Hoa hậu Hàn Quốc nhưng không có danh hiệu cao. Cô hiện có hai con, cuộc sống hôn nhân với tài tử Ji Sung rất êm ấm. Cô đứng vị trí thứ bảy trong bảng xếp hạng.

Diễn viên Han Ji Min, sinh năm 1982, được đánh giá là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz. Gần đây cô đóng 'Đêm xuân', 'Our Blues'...

Diễn viên Go Joon Hee, sinh năm 1985, đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng. Cô có chiều cao nổi bật, gương mặt được đánh giá trẻ trung hơn tuổi.

Diễn viên Jeon Ji Hyun đứng thứ 10 trong danh sách bình chọn. Diễn viên sinh năm 1981 ghi dấu với 'Vì sao đưa anh tới', 'Huyền thoại biển xanh'... Không còn trẻ nhưng cô là biểu tượng thời trang, thanh lịch của Hàn Quốc.

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Đánh giá phiên bản mới