Thứ sáu, 21/10/2022, 16:32 (GMT+7)

Không gian cưới của Bình An - Phương Nga trước giờ G

Không gian cưới của Bình An - Phương Nga được hé lộ là 'vườn hoa cổ tích' với nhiều hoa nhập, có thông Đà Lạt và hoàn thiện trong 24 tiếng.

Trước giờ tổ chức đám cưới của Bình An - Phương Nga tại khách sạn hạng sang ở Hà Nội, êkíp đã dần hoàn tất các khâu trang trí. Chị Mai Phương - đại diện êkíp decor Liti Wedding Planner cho biết: 'Concept cưới hôm nay của Bình An - Phương Nga mang thông điệp 'Tình yêu như những bông hoa nở rộ', hướng tới sự trang nhã, lãng mạn và tinh tế. Lý do bởi uyên ương thích mọi thứ không quá cầu kỳ mà thật nhẹ nhàng, gần gũi'.

Hôm nay, trời Hà Nội đổ mưa từ sáng tới chiều, khiến êkíp phải chọn cắm các loại hoa bền trước, gia cố hoa ngoài trời. Êkíp cũng phải dự trù hoa để cắm thay các hoa hỏng, héo do gió táp và mưa.

Trước đó, cô dâu chú rể thích tổ chức đám cưới ở Đà Lạt vì thời tiết se lạnh nhưng vướng điều kiện khách quan nên làm ở Hà Nội. Thấu hiểu mong ước của uyên ương, êkíp đã 'mang Đà Lạt' tới đám cưới này bằng việc vận chuyển các cây thông từ rừng Đà Lạt ra Hà Nội để trang trí cưới.

Đám cưới sử dụng chủ yếu hoa tươi nhập khẩu, được nhập về sát ngày để giữ cho hoa đẹp, tươi nhất. Êkíp đã làm việc liên tục trong 24 tiếng để kịp tiến độ cho ngày trọng đại của uyên ương tối nay.

Khu vực hàng ghế dành cho khách mời bên dưới. Bảng màu gồm trắng, xanh điểm hồng đất là tư vấn của êkíp, phù hợp sở thích của Phương Nga về phong cách tối giản, trang nhã.

Thời gian để chuẩn bị cho concept này kéo dài ba tháng. Sau khi êkíp hoàn thiện các hạng mục trang trí, trời Hà Nội đã tạnh mưa, giúp Bình An - Phương Nga chuẩn bị có một hôn lễ đáng nhớ tối nay.

Hằng Trần

Đánh giá phiên bản mới