Thứ hai, 7/3/2022, 20:09 (GMT+7)

Hôn nhân 4 năm của Bảo Trúc và chồng Tây

TP HCMSau một lần đổ vỡ, diễn viên Bảo Trúc có cuộc hôn nhân thứ hai êm ấm bên ông xã người Đức và hai con gái.

Vợ chồng Bảo Trúc kỷ niệm 4 năm về chung nhà hôm 22/2. Do con gái út bị ốm vào đúng dịp này, gia đình cô không tổ chức tiệc. Từ khi kết hôn lần hai, cuộc sống của nữ diễn viên có nhiều thay đổi tích cực. Cô thấy mình được bù đắp cho khoảng thời gian nhiều chông chênh, khó khăn trong quá khứ.

Bảo Trúc và ông xã người Đức 'trốn' hai con đi hẹn hò lãng mạn, riêng tư ở một nhà hàng tại TP HCM hôm 4/3.

Chồng nữ diễn viên là doanh nhân, năm nay 48 tuổi. Hai người chênh nhau một giáp. Ông xã của Bảo Trúc hiện làm việc ở một công ty truyền thông - quảng cáo. Vợ chồng cô đã đăng ký kết hôn nhưng chưa sắp xếp được thời gian tổ chức đám cưới.

'Năm 2018, vợ chồng tôi đã đặt nhà hàng chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ nhưng tôi 'dính' bầu nên đành gác lại mọi kế hoạch để lo cho con trước. Sau đó, vì công việc bận rộn cộng thêm dịch Covid-19 kéo dài, chúng tôi vẫn chưa thể mời gia đình, bạn bè chung vui', Bảo Trúc nói.

Gia đình nữ diễn viên hiện sống trong căn hộ cao cấp rộng 140 m2, trị giá khoảng 13 tỷ đồng ở TP HCM.

Người đẹp quê Bạc Liêu cho biết chồng Tây rất tốt bụng và hết lòng thương yêu vợ con. 'Anh ấy giỏi lắm. Mỗi ngày đi làm về, anh đều phụ tôi chăm con. Đôi khi chúng tôi có tranh cãi về cách nuôi dạy hai bé vì anh lớn lên ở phương Tây còn tôi là người Việt nhưng tôi hiểu cả hai đều muốn những điều tốt nhất cho tổ ấm. Sau những sóng gió, đổ vỡ tình cảm, đến nay tôi thấy ông xã là người đàn ông tốt nhất trong những người mình từng gặp', Bảo Trúc nói.

Con gái lai của đôi vợ chồng đã được ba tuổi, còn bé lớn là con riêng của Bảo Trúc năm nay lên 10 tuổi, đang học ở một trường quốc tế.

Bảo Trúc mãn nguyện vì luôn được chồng yêu thương, cưng chiều, hai con ngoan ngoãn, phát triển tốt. 'Bé Sushi được bố dượng xem như con ruột và hiện mang quốc tịch Đức giống em gái', Bảo Trúc tiết lộ.

Từ khi kết hôn lần hai, Bảo Trúc không còn hoạt động nghệ thuật nhiều vì bận tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ. Cô chuyển hướng dần sang lĩnh vực kinh doanh đồng hồ, bất động sản.

Người đẹp cùng ông xã và hai con về đón Tết Nhâm Dần ở quê nhà Bạc Liêu hồi tháng 2. Chồng Tây của nữ diễn viên thích thú khi được mặc trang phục truyền thống Việt Nam mừng năm mới.

Bố mẹ Bảo Trúc mừng khi con gái tìm được bến đỗ bình yên. Nữ diễn viên từng chịu nhiều tổn thương, gặp khó khăn cùng cực khi cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ. Cô có gần 7 năm làm mẹ đơn thân trước khi nên duyên với ông xã người Đức.

Nhờ kinh doanh bất động sản thành công, Bảo Trúc hiện sống sung túc, đủ đầy cả về vật chất và tinh thần. Ngoài căn hộ 13 tỷ đồng, cô mới mua thêm một biệt thự triệu đô tại TP HCM.

Bảo Trúc sinh năm 1986, quê ở Bạc Liêu. Cô từng là gương mặt quen thuộc trên sàn diễn TP HCM và tham gia nhiều phim như: Người mẫu, Lấy chồng sớm làm gì, Nỗi buồn có mắt, Cột mốc 23...

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới