Thứ tư, 20/4/2022, 16:03 (GMT+7)

Cao Thái Hà mặc sexy mừng sinh nhật

TP HCMDiễn viên Cao Thái Hà mặc váy hai dây kiểu dáng sexy trong tiệc mừng tuổi 32, tối 19/4.

Một ngày trước sinh nhật 20/4, Cao Thái Hà tổ chức tiệc mừng tuổi mới tại một nhà hàng sang trọng ở quận 1. Diễn viên không làm tiệc rầm rộ mà chỉ muốn có một ngày hội họp vui vẻ cùng những người bạn thân. Cô diện đầm hai dây đính tua rua màu ánh kim, kiểu dáng ôm sát cơ thể của nhà thiết kế Đỗ Long. Thiết kế tôn vóc dáng mảnh mai, làn da trắng của người đẹp.

Cao Thái Hà đeo clutch, trang sức tiệp màu. Cô trang điểm nhẹ, búi tóc cao.

Băng Di mặc trẻ trung, thanh lịch, xách túi Louis Vuitton tới mừng bạn thân tròn 32 tuổi.

Diễn viên Ngọc Thảo đến chung vui với Cao Thái Hà.

Diễn viên Quỳnh Thư nâng ly, dự buổi tiệc ấm cúng của diễn viên Bão ngầm.

Trải qua đại dịch Covid-19, mất một người bạn thân, Cao Thái Hà có khoảng thời gian dài nhìn lại hành trình mình đang đi. Cô bắt đầu có cái nhìn khác về quan điểm sống, những mối quan hệ xung quanh và công việc. Hiện, cô sống mở lòng hơn, đón nhận những người bạn mới. Cô yêu thương, trân trọng từng khoảnh khắc được vui vẻ bên những người bạn hiện tại. 'Guồng quay công việc tất bật nhưng tôi sẽ sống chậm lại một chút để cảm nhận trọn vẹn cảm xúc, không để bản thân phải nuối tiếc bất kỳ điều gì', cô nói.

Cao Thái Hà ước sức khỏe cho bản thân, bạn bè, gia đình. Sau tất cả những biến cố, cô nhận ra chỉ khi có đủ sức khỏe và sự bình an về mặt tinh thần, mỗi người mới có đủ sức mạnh để tiếp tục phấn đấu và theo đuổi những gì mà mình đam mê.

Cao Thái Hà thổi nến mừng tuổi mới
 
 

Cao Thái Hà thổi nến mừng tuổi mới tối 19/4. Video: Nhân vật cung cấp

Cao Thái Hà đặt mục tiêu xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm mới. 'Tôi xác định kinh doanh là nguồn thu nhập chính. Tôi muốn có nền tảng kinh tế vững chắc để toàn tâm theo đuổi đam mê nghệ thuật', cô nói.

Diễn viên chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, sinh con vì muốn cống hiến cho phim ảnh. Dự án phim Trại hoa đỏ của đạo diễn Victor Vũ mà cô góp mặt vừa hoàn thành bấm máy, sắp lên sóng.

Cao Thái Hà sinh năm 1990, quê Cần Thơ. Diễn viên được biết đến qua các phim truyền hình Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa, Tình thù hai mặt, Đồng tiền quỷ ám... Cô từng tham gia cuộc thi Hoa khôi xứ Dừa, Hoa hậu Việt Nam 2008, vào top 5 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011.

>>Xem thêm: Cao Thái Hà chăm diện bikini khoe dáng 'mình dây'

Thiên Anh

Ảnh: Hồng Vi

Đánh giá phiên bản mới