Thứ bảy, 9/3/2019, 00:01 (GMT+7)

Ảnh cưới của cặp trúng 'tiếng sét tình yêu' ở quán cafe

Uyên ương mất khoảng 1 ngày để chụp hình ở Balboa, bãi biển tại vịnh San Diego.

Uyên ương trong bộ ảnh cưới là chú rể Ji Hyun Yoon (33 tuổi, tài chính ngân hàng) và cô dâu Nguyễn Thị Xuân Thảo (31 tuổi, kinh doanh nhà hàng) đến từ North Carolina. Sở dĩ uyên ương chọn chụp hình ở San Diego bởi đây là nơi diễn ra cuộc hẹn hò đầu tiên của cả hai. 

Để chuẩn bị cho album prewedding (tiền đám cưới), Xuân Thảo - Huyn Yoon đã đặt lịch với ekip khoảng 3 tháng trước ngày chụp.

Khó khăn lớn đối với cô dâu chú rể khi chụp hình là thời tiết có nắng và gió lớn. Uyên ương thường xuyên phải chỉnh trang lại mái tóc, trang phục. 

Cô dâu dành lời khuyên cho các cặp sắp cưới là cố gắng thể hiện những biểu cảm tự nhiên và đặt niềm tin cho ekip chụp hình cưới. 

Uyên ương biết tới đối phương không thông qua bất kỳ 'ông tơ, bà nguyệt' nào mà tình cờ gặp gỡ ở một quán cafe. Trong khoảng khắc nhìn thấy Xuân Thảo, Hyun Yoon đã trót yêu cô từ cái nhìn đầu tiên và chủ động bắt chuyện với người đẹp.

Ở buổi đầu làm quen, Hyun Joon đã để lại ấn tượng với Thảo là 'một anh chàng vui tính, điển trai và dáng vẻ thư sinh'. Anh có sự thông minh, điềm đạm, có ý chí, biết quan tâm gia đình và đây là những yếu tố khiến Xuân Thảo bị 'đổ gục'. 

Ở chiều ngược lại, Hyun Joon nhận định 'nàng thơ' của mình có một vẻ đẹp mâu thuẫn, ẩn chứa sự sắc sảo và đôi chút mắc cỡ, tạo nên sự cuốn hút rất riêng. 

Thuở mới yêu, uyên ương gặp không ít rào cản từ gia đình cô dâu. Bởi lẽ, mẹ cô dâu thích con gái yêu người Việt hơn người ngoại quốc. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với Hyun Joon, đàng gái dần thay đổi suy nghĩ và ủng hộ cho mối tình của cả hai. 

Đến khi quen nhau được 3 tháng, Hyun Joon lên đường du học khoảng 3 năm. 'Chúng tôi bắt đầu yêu xa. Vì vậy, vào những dịp lễ tôi chỉ có một thân một mình nên nhiều lúc muốn bỏ cuộc', Thảo bộc bạch. 

Tuy vậy, 'xa mặt nhưng chẳng cách lòng', Hyun Joon luôn cố gắng vun đắp tình cảm với Xuân Thảo. 

Đến khi Hyun Joon hoàn tất khóa học kinh tế ở Washington D.C, vì muốn làm người yêu bất ngờ nên Thảo đã tự mua vé máy bay đến thăm anh. Cả hai đã có những kỷ niệm đẹp khi tham quan các bảo tàng, cảnh đẹp ở Washington.

Mỗi khi uyên ương gặp mâu thuẫn, anh luôn là người mở lời làm hòa, xin lỗi trước. 

Hyun Joon đã từng cầu hôn Thảo sau 1 năm hẹn hò, tuy nhiên thời điểm đó anh vẫn theo đuổi sự nghiệp học hành nên Thảo đã từ chối để anh tập trung cho sự học.

Khi ra trường và có được sự nghiệp, anh lựa lúc tổ chức Noel cùng các bạn để ngỏ lời cầu hôn lần 2 với Xuân Thảo và nhận được cái gật đầu của cô nàng. Cả hai đã 'nên duyên vợ chồng' và sinh sống tại North Carolina. 

Hằng Trần
Ảnh: Sam Nguyễn

Đánh giá phiên bản mới