Thứ hai, 23/1/2023, 11:00 (GMT+7)

7 món sinh tố trái cây giúp tiêu mỡ bụng

Để giảm cân hiệu quả, bạn không nên thêm đường hay sữa vào các món sinh tố trái cây.

1. Sinh tố bơ và xoài

Cắt lát một quả xoài, nghiền nhuyễn cùng một quả bơ, thêm đá rồi xay trong máy xay sinh tố. Vị ngọt của xoài giúp sinh tố thơm ngon mà không cần thêm đường hay sữa.

2. Sinh tố chuối và việt quất

Xay nhuyễn một quả chuối cùng 1/2 cốc việt quất, có thể thêm chút bột chocolate để tăng hương vị. Chuối giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, còn việt quất giúp hạn chế mỡ thừa tích tụ.

3. Sinh tố bơ và lựu

Xay nhuyễn một quả bơ, 1/2 cốc lựu và 1/4 cốc sữa chua không đường. Bơ và lựu đều chứa nhiều vitamin C và chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa tích tụ chất béo.

4. Sinh tố chuối

Xay nhuyễn một quả chuối cùng một hộp sữa chua không đường, có thể thêm chút mật ong để tạo hương vị. Chuối giúp no lâu, thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường tốc độ đốt cháy chất béo.

5. Sinh tố chuối và dâu tây

Xay nhuyễn một quả chuối, 1/2 cốc dâu tây và 1/2 cốc sữa chua không đường. Dâu tây giàu vitamin A, C cùng các chất chống oxy hóa, giúp làm đẹp da và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

6. Sinh tố mâm xôi

Xay nhuyễn một cốc quả mâm xôi với 1/2 cốc sữa hạnh nhân, thêm chút bột chocolate để tăng hương vị. Mâm xôi chứa nhiều mangan, adiponectin, có khả năng phân giải chất béo, phá hủy các mô mỡ hiệu quả.

7. Sinh tố chuối và cam

Xay nhuyễn một quả chuối và một quả cam, có thể thêm hai thìa bột protein nếu dùng thay bữa ăn. Sinh tố cam và chuối cung cấp hàm lượng protein cao, giúp no lâu, tăng tốc độ đốt cháy mỡ thừa.

Vienne (theo Boldsky)

Đánh giá phiên bản mới