Thứ tư, 17/3/2021, 21:33 (GMT+7)

Võ Hạ Trâm mang bụng bầu 5 tháng lên sân khấu

Ca sĩ Võ Hạ Trâm chọn chiếc đầm suông lệch vai để khoe khéo vòng hai nhô cao khi biểu diễn trong đêm nhạc 'Thay lời muốn nói', tối 16/3.

Sắp bước sang tháng thứ sáu của thai kỳ nhưng Võ Hạ Trâm vẫn chạy show vì cô cảm nhận cơ thể rất linh hoạt. Trong chương trình được truyền hình trực tiếp, cô bắt cặp với Lân Nhã, thể hiện ca khúc 'Vùng trời bình yên'.

Hai giọng ca nội lực say đắm với ca từ và giai điệu đẹp của sáng tác đến từ nhạc sĩ Hữu Tâm. Võ Hạ Trâm cuốn hút với vóc dáng mảnh mai, chỉ chiếc bụng là lùm lùm sau vạt áo.

Võ Hạ Trâm cho biết, cách đây 5 năm cô từng tham gia Thay lời muốn nói nhưng khi ấy cảm xúc hoàn toàn khác. 'Tôi lúc đó thổn thức, nức nở còn hiện tại phấn khích và có phần máu lửa', nữ ca sĩ chia sẻ khi thể hiện cùng một ca khúc trong hai thời điểm.

Bụng bầu ngày một lớn khiến Võ Hạ Trâm nhanh mệt khi tập luyện, nhưng cứ bước lên sân khấu là cô 'cháy' hết mình như được em bé trong bụng tiếp thêm sức mạnh.

Từ khi biết mình sắp lên chức mẹ, cô thấy mình vui vẻ, giàu cảm xúc hơn.

Nữ ca sĩ thích thú vì được đồng nghiệp khen ngợi nhan sắc. Ai cũng nói cô mang bầu rất xinh, thậm chí quyến rũ hơn thời con gái.

Trong hậu trường, bà mẹ một con chụp ảnh cùng anh em nghệ sĩ. Cô nhận lời chúc thai kỳ khỏe mạnh, sắp tới sinh nở được 'mẹ tròn con vuông'.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc (áo dài trắng) cũng tham gia chương trình.

Lam Trà
Ảnh: NVCC

Đánh giá phiên bản mới