Thứ ba, 15/11/2022, 10:55 (GMT+7)

Vợ chồng Xuân Lan sánh đôi dự họp báo

Siêu mẫu Xuân Lan cùng ông xã - đạo diễn Ngọc Lâm - hội ngộ vợ chồng Ngô Thanh Vân, Huy Trần và một số nghệ sĩ tại buổi họp báo ở TP HCM, chiều 14/11.

Xuân Lan cùng chồng dự sự kiện công bố chương trình 'Vết sẹo cuộc đời' lần thứ 10 do diễn viên Ngô Thanh Vân và quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức.

Xuân Lan cho biết, cô và Ngô Thanh Vân có mối quan hệ thân thiết đặc biệt. 'Tôi không chỉ xem Vân như đồng nghiệp mà còn là gia đình của mình. Bất cứ việc gì Vân làm tôi đều ủng hộ', Xuân Lan nói.

Nhiều năm qua siêu mẫu luôn nhiệt tình hỗ trợ Ngô Thanh Vân kêu gọi gây quỹ cho chương trình 'Vết sẹo cuộc đời', giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật, tìm lại sự sống.

​​​Ca sĩ Jun Phạm là một trong 10 đại sứ mới của chương trình 'Vết sẹo cuộc đời'. Anh sẽ đồng hành cùng đồng nghiệp Isaac, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Lan Ngọc, nhà hoạt động xã hội Helly Tống, doanh nhân Huy Trần, thủ môn Bùi Tiến Dũng và vận động viên Vũ Phương Thanh trong hành trình san sẻ, lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Diễn viên Rima Thanh Vy mặc trẻ trung, thanh lịch dự họp báo.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền hào hứng khi trở thành thế hệ nghệ sĩ tiếp nối Ngô Thanh Vân và nhiều đàn anh, đàn chị giúp đỡ các em bé không may bị bệnh tim bẩm sinh.

Thông qua chương trình 'Vết sẹp cuộc đời' 10 năm qua Ngô Thanh Vân cùng các nghệ sĩ và nhiều nhà hảo tâm đã gây quỹ thành công, thu được số tiền 2.571.450 USD hỗ trợ 2.317 trẻ em nghèo được chữa bệnh tim.

'Vết sẹo cuộc đời' được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2011. Trong hai năm đại dịch Covid-19, sự kiện này bị gián đoạn nhưng Ngô Thanh Vân và ông xã Huy Trần vẫn tự quyên góp với tư cách cá nhân, giúp nhiều em nhỏ được phẫu thuật tim miễn phí.

Từ trái qua: đại diện quỹ Nhịp tim Việt Nam tặng hoa cảm ơn các đại sứ Huy Trần (chồng Ngô Thanh Vân), Jun Phạm, Hứa Kim Tuyền, Xuân Lan và Ngô Thanh Vân đã đồng hành cùng dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Vợ chồng Ngô Thanh Vân chụp ảnh cùng các khách mời dự họp báo. Ngày 1/12, chương trình 'Vết sẹo cuộc đời - Scar of life' lần thứ 10 sẽ được tổ chức tại TP HCM.

'Có rất nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Bản thân tôi quá nhỏ bé để có thể cứu giúp hàng nghìn trẻ em nhưng tôi cam kết sẽ luôn gắn bó với công việc đòi hỏi nhiều sức lực và thời gian dài lâu này. Và với sự giúp sức của các nhà hảo tâm, những người bạn và cả cộng đồng, chúng ta mới có thể làm nên những điều diệu kỳ', Ngô Thanh Vân nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới