Thứ ba, 3/1/2023, 15:33 (GMT+7)

Vợ chồng Kiatisuk chia tay loạt sao HAGL

HLV Kiatisuk và bà xã Asarapa đăng ảnh, gửi lời chúc các cầu thủ vừa quyết định chia tay HAGL: Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn.

Ngày 3/1, HAGL thông báo chia tay tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sau khi bản hợp đồng giữa hai bên kết thúc. Tiền đạo gốc Hải Dương quyết định ra đi tìm bến đỗ mới sau 15 năm gắn bó với đội bóng phố núi. Văn Toàn thuộc lứa đầu tiên của lò đào tạo HAGL - JMG cùng Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy... được đôn lên chơi tại V-League từ năm 2015. Tuy nhiên, trong suốt 7 năm qua, lứa cầu thủ tài năng này vẫn không thể giúp HAGL vô địch V-Leaguea hay Cup Quốc gia.

Bà xã Asarapa của HLV Kiatisuk trước đó đã đăng ảnh chia tay loạt cầu thủ rời HAGL, trong đó có Văn Toàn. Tiền đạo sinh năm 1996 được cho đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB Seoul E-Land ở giải hạng hai Hàn Quốc.

Cũng trong ngày 3/1, HLV Kiatisuk gửi lời chia tay hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy. Nhà cầm quân người Thái Lan chúc cầu thủ gốc Bình Phước gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp phía trước.

Bà xã của HLV Kiatisuk chia sẻ một bức ảnh selfie cùng Hồng Duy tại bản doanh của HAGL ở Hàm Rồng. Asarapa sang Việt Nam vài tháng qua và có nhiều kỷ niệm với các cầu thủ.

Trước đó, ngày 2/1, HAGL thông báo chia tay hậu vệ Vũ Văn Thanh. Hậu vệ gốc Hải Dương cũng có 15 năm học tập, trưởng thành và cống hiến cho đội bóng phố núi. Tại HAGL, Văn Thanh là sự lựa chọn số một ở vị trí hậu vệ phải trong suốt nhiều mùa giải vừa qua.

Hiện tại, bến đỗ mới của Văn Thanh chưa được xác định. Có nhiều thông tin cho rằng CLB Nam Định muốn có cả Hồng Duy và Văn Thanh.

Xuân Trường nói lời chia tay HAGL sau buổi tập hôm 30/12. Tiền vệ quê Tuyên Quang được HLV Kiatisuk chúc may mắn trong chặng đường phía trước.

Xuân Trường là một trong những cầu thủ HAGL được bà xã Kiatisuk yêu quý vì sự gần gũi, giao tiếp tốt. Sau khi chia tay đội bóng phố núi, Xuân Trường gia nhập CLB Hải Phòng với bản hợp đồng có thời hạn hai năm.

Người đầu tiên nói lời chia tay HAGL sau khi V-League 2022 khép lại là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. 'Chúc may mắn người anh em. Tôi rất tự hào về em. Em là một cầu thủ lớn, niềm tự hào của HAGL, của Việt Nam và cả bóng đá Đông Nam Á', HLV Kiatisuk nhắn gửi tới Công Phượng.

Bà xã Kiatisuk cũng có nhiều lần gặp gỡ, trò chuyện với Công Phượng tại Pleiku. Hiện tại, Công Phượng đã đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Yokohama tại J-League 1. Sắp tới, anh có kế hoạch đưa cả vợ con sang Nhật Bản sinh sống.

Minh Khang

Đánh giá phiên bản mới