Thứ tư, 14/9/2022, 10:01 (GMT+7)

Vợ chồng Chi Bảo đón Trung thu muộn tại nhà Bảo Thy

Chi Bảo - Lý Thùy Chang cho con trai đến biệt thự của vợ chồng Bảo Thy để dự tiệc Trung thu cùng Kim Thư và Bình Minh, hôm 13/9.

Vừa về TP HCM, gia đình Chi Bảo - Lý Thùy Chang lên đồ tươm tất để hội ngộ nhóm bạn thân. Trước đó, cô cho con trai Gia Khang ra Hà Nội để đón Tết Trung thu đầu tiên bên họ hàng đằng ngoại.

Hai vợ chồng chọn trang phục màu trắng đồng điệu để dự tiệc nhà 'Công chúa bong bóng'. Chi Bảo được khen phong độ còn Lý Thùy Chang có vóc dáng gọn gàng, thần thái rạng rỡ sau hơn chín tháng sinh con.

Bảo Thy cho biết, cô thấy vui và ấm cúng khi đón tiếp mọi người tại nhà riêng. Ông xã cô - doanh nhân Phan Lĩnh - cũng không bỏ lỡ dịp hàn huyên với những người bạn của vợ.

Diễn viên Bình Minh (bìa trái) có hai con gái lớn trong khi Chi Bảo và Phan Lĩnh đang trải nghiệm cuộc sống của những 'ông bố bỉm sữa'.

Bảo Thy nói gần đây cô thân thiết với Lý Thùy Chang. Cả hai quen biết khi nữ ca sĩ nhờ bà xã Chi Bảo tư vấn làm đẹp sau sinh. Hiện tại, cả hai có thêm nhiều chủ đề để chia sẻ như chăm con, thời trang và giữ gìn nhan sắc...

Bảo Thy - Lý Thùy Chang
 
 

Bảo Thy nựng bé Gia Khang nhà Chi Bảo

'Các mẹ thường xuyên gặp nhau nhưng đây là lần đầu tiên hai nhóc tì Gia Khang và Vitor được giao lưu. Các bé chơi với nhau rất vui', Bảo Thy nói.

Bé Vitor nhà Bảo Thy sinh trước Gia Khang khoảng 1,5 tháng. Chưa đầy một năm, hai 'mẹ bỉm sữa' đều đã lấy lại vóc dáng.

Bảo Thy cho biết, cô quý mến Lý Thùy Chang vì cả hai hợp sở thích, tính cách. Cô ấn tượng với sự hiện đại, năng động và thân thiện của bà xã Chi Bảo, cũng như cách nữ CEO cởi mở chia sẻ bí quyết làm đẹp, phương pháp chăm con và lan tỏa nguồn năng lượng thích cực đến mọi người.

Vì có nhiều điểm chung nên cả hai thường xuyên gặp gỡ, tụ tập.

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới