Thứ năm, 26/1/2023, 22:53 (GMT+7)

Vợ chồng Bảo Thy mừng Chi Bảo sang tuổi 50

Ca sĩ Bảo Thy cùng ông xã doanh nhân đến dự tiệc sinh nhật 50 tuổi của diễn viên Chi Bảo hôm mùng 4 Tết.

Bảo Thy mặc trang phục gợi cảm, sánh đôi ông xã đến dự tiệc. Năm nay, vợ chồng cô dành trọn kỳ nghỉ đón Tết ở Sài Gòn bên người thân, bạn bè. Vì thế, tiệc sinh nhật Chi Bảo diễn ra trúng ngày Tết, gia đình cô vẫn có mặt.

Bên vợ Chi Bảo, Bảo Thy khoe nhan sắc rạng rỡ. Hai 'mẹ bỉm sữa' thân thiết từ sau khi sinh con. Họ có chung đam mê làm đẹp, thời trang và quan điểm chăm con kiểu hiện đại. Gần đây, Bảo Thy không vắng mặt trong hầu hết sự kiện của nhà Chi Bảo - Lý Thùy Chang.

Bên cạnh gia đình Bảo Thy, những khách mời khác cũng đến chia vui cùng diễn viên Đồng tiền xương máu, như vợ chồng hoa hậu Hà Kiều Anh (bìa phải). Ngoài ra, tiệc có diễn viên Kim Thư, vợ chồng Bình Minh...

Chi Bảo cắt bánh, thổi nến đón tuổi mới bên vợ và con trai. Anh trông trẻ trung, rạng ngời hạnh phúc khi sang tuổi 50.

Bà xã Chi Bảo cười không ngớt trong tiệc sinh nhật chồng. Cô được khen ngày càng quyến rũ sau khi sinh con trai đầu lòng - bé Gia Khang.

Trước khi vào chính tiệc, các khách mời nhà Chi Bảo tranh thủ chụp hình trước backdrop được trang trí theo phong cách Tết miền Nam. ca sĩ Bảo Thy tạo dáng yêu kiều trong chiếc đầm đỏ lấy cảm hứng từ tà áo dài, bên cạnh cô là diễn viên Kim Thư.

Ca sĩ Công chúa bong bóng trong khung hình cùng doanh nhân Anh Thơ.

Kim Thư gọn gàng, trẻ trung ở tuổi 45. Gần đây, cô tái xuất với một vai khách mời trong phim chiếu rạp.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới