Chủ nhật, 30/1/2022, 11:15 (GMT+7)

Việt Hương diện đồ retro chụp ảnh Tết

Nghệ sĩ Việt Hương cùng dàn diễn viên phim 'Nhà không bán' lên đồ phong cách thập niên 1980 - 1990, tạo dáng bên hoa dơn và không gian Tết xưa.

Nghệ sĩ Việt Hương thanh lịch với váy sơ mi, xếp ly, họa tiết hoa phối thắt lưng bản to và băng đô tệp màu váy. Cô thả dáng trong không gian mô phỏng phòng khách ngày Tết các thập niên xưa.

Bộ ảnh phù hợp với câu chuyện diễn ra năm 1998 trong phim chiếu Tết 'Nhà không bán'. Trở lại điện ảnh lần này, Việt Hương vào vai cô gái ế 36 tuổi tính cách nhiều chuyện, đanh đá, ồn ào nhưng tình cảm. Cô là 'cây hài' của phim. Ngoài vai trò diễn viên, nữ nghệ sĩ còn trình bày nhạc phim và là một trong các nhà đầu tư.

Việt Hương bên người mẫu Khánh Uyên và diễn viên Hữu Tín - hai bạn diễn có nhiều cảnh chung với cô nhất.

Nghệ sĩ gạo cội Minh Hoàng tham gia bộ ảnh cùng các bạn diễn trẻ tuổi trong 'Nhà không bán'. Sau nhiều năm vắng bóng, ông trở lại màn ảnh với hai vai diễn nặng tâm lý và chinh phục khán giả bằng lối diễn giàu cảm xúc.

Sau nhiều vai diễn trên sân khấu kịch và các web drama, diễn viên Hữu Tín để lại dấu ấn đẹp ở mảng phim rạp với 'Nhà không bán'.

Người mẫu Khánh Uyên lần đầu bén duyên màn ảnh, gây chú ý với nét đẹp lai Tây.

Nam Em tình tứ bên Bạch Công Khanh trong bộ ảnh Tết. Họ là cặp tình nhân duy nhất của phim, khóc cạn nước mắt trên màn ảnh nhưng vui nhộn ở hậu trường.

Nam Em cho biết đã phải hoãn show cá nhân để đóng phim Tết.

Diễn viên Văn Phượng đóng một vai phụ nhưng có vai trò quan trọng đối với kết phim.

Trailer phim 'Nhà không bán'
 
 

Trailer phim 'Nhà không bán'

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới