Thứ hai, 27/12/2021, 14:06 (GMT+7)

Việt Anh, Quỳnh Nga dắt tay nhau trên thảm đỏ

Cặp diễn viên Việt Anh - Quỳnh Nga dắt tay nhau tình tứ khi sánh đôi tại một sự kiện cuối tuần qua.

Quỳnh Nga được diễn viên Việt Anh cẩn thận dắt tay khi di chuyển trên thảm đỏ với chiếc váy quét đất và giày cao gót. Chiều cao hạn chế nên Quỳnh Nga luôn chọn những đôi giày từ 15-20 cm mỗi lần dự sự kiện.

Nữ diễn viên khoe vóc dáng nóng bỏng bên 'bạn trai tin đồn'. Việt Anh - Quỳnh Nga bị đồn yêu nhau từ khi nam diễn viên chia tay vợ thứ hai và kết hợp ăn ý khi đóng tình cảm trong phim 'Sinh tử' nhưng luôn khẳng định chỉ là anh em thân thiết.

Tin đồn tình cảm cùng hiệu ứng từ phim 'Sinh tử' khiến họ hay được mời dự sự kiện chung. Mỗi lần xuất hiện, cả hai không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Cặp sao hội ngộ diễn viên Đình Tú (bìa trái) và á hậu Huyền My (váy đỏ) tại sự kiện cuối tuần qua.

Đình Tú hiện gây chú ý với vai công tử nhà giàu chấp nhận làm nhân viên quèn để học việc trong phim 'Thương ngày nắng về' trong khi Huyền My dành tâm huyết cho công việc MC thể thao.

Dịp cuối năm, Quỳnh Nga bận rộn vừa chạy show vừa lo kinh doanh, vận hành các trung tâm dạy múa mới mở. Mỗi cuối tuần, cô đều có mặt tại studio trang điểm từ sớm để có diện mạo hoàn hảo trước khi di chuyển liên tục.

Quỳnh Nga theo đuổi phong cách quyến rũ nên chọn một chiếc váy đính kết lấy cảm hứng từ nàng tiên cá để tỏa sáng ở sự kiện cuối năm.

Đường may ôm khít cơ thể tôn ba vòng gợi cảm của 'Cá sấu chúa'. Nữ diễn viên nổi tiếng chăm chỉ luyện tập, ăn uống khoa học để có vóc dáng hoàn hảo.

Ảnh: Trương Gia Huy

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới