Chủ nhật, 27/11/2022, 22:32 (GMT+7)

Tuấn Vũ thăm nhà, mừng sinh nhật Ngọc Sơn

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn đón tiếp đàn anh Tuấn Vũ và một số học trò, đồng nghiệp đến thăm biệt thự, mừng sinh nhật anh, hôm 26/11.

Ngọc Sơn rất vui khi hội ngộ danh ca Tuấn Vũ (phải). Ở tuổi 63, ca sĩ nổi tiếng từ thập niên 1980 được khen còn rất phong độ. Tuấn Vũ từng biểu diễn nhiều ca khúc do Ngọc Sơn sáng tác.

'Hôm nay tôi đến chúc mừng sinh nhật Ngọc Sơn và bàn kế hoạch hợp tác quay MV cho ca khúc 'Thương người nông dân' nhưng thời gian quá hạn hẹp, tôi sắp về Mỹ nên không thực hiện được. Tôi xuất thân là nông dân trước khi trở nên nổi tiếng nên tôi luôn thương quý người nông dân chân chất và muốn hát về họ', Tuấn Vũ nói.

Ngọc Sơn cho hay, anh ngưỡng mộ giọng ca Tuấn Vũ từ lâu. 'Nhiều ca khúc, liên khúc do anh Tuấn Vũ thể hiện nằm trong danh sách nhạc yêu thích của tôi. Khi tiếp xúc với anh, tôi càng quý mến anh vì Tuấn Vũ sống rất ôn hoà, chân tình, khiêm tốn', Ngọc Sơn nói.

Tuấn Vũ khen Ngọc Sơn sáng tác nhạc nhạc hay. Danh ca hải ngoại đánh giá các ca khúc do Ngọc Sơn viết đều thấm đẫm cảm xúc, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Ca sĩ Lương Gia Huy (trái) đến mừng sinh nhật Ngọc Sơn tại nhà riêng.

Hoàng Châu tặng quà mừng sinh nhật danh ca. Vài năm nay Ngọc Sơn không tổ chức sinh nhật mà thường làm từ thiện dịp này. Anh bất ngờ, xúc động vì các đàn em, đồng nghiệp, khán giả vẫn nhớ ngày sinh của mình để gửi hoa, quà và những lời chúc.

Ngọc Sơn năm nay 54 tuổi, vẫn độc thân. Nam ca sĩ cho biết, anh hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, được nhiều người yêu thương, có sức khoẻ tốt để vừa hoạt động nghệ thuật vừa dành thời gian làm từ thiện.

Ngọc Sơn chụp ảnh kỷ niệm cùng Tuấn Vũ và bạn bè, đồng nghiệp.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới