Thứ sáu, 13/1/2023, 17:21 (GMT+7)

Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng đóng vợ chồng Táo Quân

Bộ ba nghệ sĩ Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng tham gia 'Táo Quân tiền truyện - Gia đình Táo' dự kiến ra mắt khán giả hôm 14/1.

Trong Táo Quân tiền truyện - Gia đình Táo chủ đề 'Gom chuyện lên trời', Tự Long (bìa trái) vào vai Táo ông cả, Quang Thắng (bìa phải) là Táo ông hai và Vân Dung là Táo bà.

Ngoài sự xuất hiện của các nghệ sĩ miền Bắc, kịch còn có dàn diễn viên miền Nam, trong đó Khả Như sắm vai Táo em gái, Huỳnh Lập (bìa trái) hóa thân Táo em rể cả, Quang Trung (bìa phải) đóng Táo em rể hai.

Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ rắc rối giữa các thành viên trong gia đình Táo, đặc biệt là sự đối lập giữa hai thế hệ, được dự đoán tạo ra nhiều tình huống 'dở khóc dở cười'.

Theo kịch bản, Táo bà của Vân Dung được xây dựng là một phụ nữ quyền lực với niềm đam mê mãnh liệt dành cho phim Hàn.

Các ông chồng của Táo bà, theo đạo diễn, vô cùng sợ vợ, luôn cặm cụi làm việc nhà.

'Sự bất đồng tính cách của các thành viên đã đưa ra loạt diễn biến khôi hài, kịch tính khiến người xem không thể bỏ lỡ', đạo diễn Thế Anh nói.

Bên cạnh đó, gia đình Táo em gái lại có nhiều câu chuyện uẩn khúc trớ trêu.

Táo em gái mang hình ảnh một người phụ nữ đảm đang, cáng đáng việc nhà tuy nhiên cả hai ông chồng đều lười biếng và nhu nhược.

Huỳnh Lập - Quang Trung tái hiện hai Táo em rể ham chơi, lười nhác.

Cuộc hôn nhân với Táo em gái được hé lộ chỉ là bức bình phong.

'Yếu tố giới tính thứ ba được lồng ghép trong chuyện nhà Táo một cách tự nhiên và nhân văn, khiến người xem thoải mái tiếp nhận vấn đề này', đạo diễn cho biết.

Bên cạnh đó, những câu chuyện mang tính thời sự nóng hổi hay buồn vui vụn vặt trong cuộc sống gia đình cũng được đề cập theo cách tế nhị, dí dỏm.

Bối cảnh Táo quân Tiền truyện - Gia đình Táo tái hiện không khí Tết rộn ràng, sắc xuân ngập tràn.

Êkíp kết hợp cùng nhà thiết kế Việt Hùng để thiết kế riêng các bộ trang phục lộng lẫy từng nhân vật Táo.

'Trang phục Táo năm nay tôi có cơ hội mặc là trang phục đẹp nhất từ trước đến nay khi tham gia Táo Quân, tôi rất thích bộ trang phục này', Vân Dung nói.

Bên cạnh dàn diễn viên tên tuổi, kịch có sự góp mặt của một số TikToker đang được giới trẻ yêu thích như Long Chun (ảnh), Vinh Phạm...

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới