Thứ ba, 20/12/2022, 00:00 (GMT+7)

Trường Giang: 'Tôi không giỏi bằng Trấn Thành'

TP HCMKhi được so sánh với Trấn Thành vì cùng đi lên từ danh hài và MC, cùng đầu tư web drama, Trường Giang tự nhận không giỏi bằng đồng nghiệp.

Chiều 19/12, Trường Giang tổ chức họp báo ra mắt web drama 'Chủ tịch giao hàng' do anh đầu tư sản xuất kiêm đóng chính. Khi được so sánh với Trấn Thành, nam nghệ sĩ đáp: 'Trấn Thành tài năng ở nhiều mảng, làm kịch bản giỏi, làm nhạc tốt. Riêng khoản MC, Trấn Thành là số một, không ai sánh được. Tôi không giỏi bằng Thành nên chỉ biết cố làm tốt nhất mỗi sản phẩm của mình. Phim hay dở thế nào, tùy thuộc khán giả nhận xét'.

Nhã Phương mặc trễ nải, xuất hiện sát giờ tổ chức họp báo để cổ vũ ông xã. Trường Giang ra ngoài đón vợ, đợi cô có mặt mới bắt đầu chương trình.

Cặp sao nắm tay nhau bước vào rạp phim. Ở khu vực chụp hình, Nhã Phương còn tặng nụ hôn gió cho ông xã.

Trường Giang cho biết anh tự bỏ tiền làm phim, không tìm nhà đầu tư hay tài trợ vì không muốn bị can thiệp về nội dung. Anh giải thích lý do chiếu miễn phí trên YouTube: 'Khán giả của tôi phần nhiều ở miền Tây. Bắt họ xem trên các nền tảng thì đắt đỏ quá. Tôi chiếu miễn phí để ai cũng xem được phim'.

Xem các trích đoạn phim, Nhã Phương thích sản phẩm mới của Trường Giang. Cô không ghen khi xem ông xã diễn tình tứ với hoa hậu Tiểu Vy, cũng không bận tâm không được chồng mời đóng chính.

Ở phim này, Nhã Phương góp mặt với một vai khách mời - một cô lao công theo mô tả của Trường Giang là 'không thể có thật ngoài đời'. Nếu 'Chủ tịch giao hàng' ăn khách, Trường Giang sẽ làm phần 2 xoay quanh nhân vật của bà xã.

Hoa hậu Tiểu Vy phối crop-top sexy với váy ngắn. Cô ngượng ngùng khi được đông khán giả, phóng viên đón chào ở rạp. Cùng ngày 22/12, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có hai vai chính ra mắt, trong web drama 'Chủ tịch giao hàng' và trong phim chiếu rạp 'Đảo độc đắc: Tử Mẫu Thiên Linh Cái'.

Ngoài đời, Tiểu Vy gọi Trường Giang là chú nhưng vào phim, cô đóng người yêu của anh. Lúc mới đọc kịch bản, thấy có cảnh hôn, Tiểu Vy rất căng thẳng. Cô xin Trường Giang bỏ bớt các cảnh thân mật. Người đẹp nói sẽ đi học diễn xuất, hy vọng được Trường Giang cho vai ở các dự án điện ảnh sau này. Trường Giang đánh giá cao vẻ mộc mạc trong tính cách, diễn xuất của Tiểu Vy.

Rapper HIEUTHUHAI lần đầu đóng phim. Vai diễn của anh liên quan nhiều tới nhân vật của Trường Giang và có cảnh tình cảm với Tiểu Vy.

Á hậu Hà Thu có mặt từ sớm để chúc mừng phim mới của Trường Giang.

MC Liêu Hà Trinh mặc áo yếm dài che bụng bầu hơn ba tháng. Là bạn thân của Nhã Phương, cô đảm nhận vai trò dẫn dắt họp báo của Trường Giang.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy góp mặt trong phim với một vai khách mời. Anh đến họp báo từ sớm rồi rời đi trước do bận việc.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết ban đầu anh từ chối lời mời thực hiện phim của Trường Giang, do quá bận. Nhưng tựa đề phim đúng kiểu bình dân anh thích và câu chuyện làm anh bị thuyết phục. Bà xã Thanh Thúy của anh cũng góp mặt trong phim.

Danh hài Huỳnh Lập đến dự họp báo.

Diễn viên Trương Thế Vinh đến chúc mừng người bạn thân Trường Giang.

Dù cách nhau nhiều tuổi, Trường Giang và Phát La vào vai bạn thân, xưng hô 'mày - tao'.

Ca sĩ Anh Tú Atus bất ngờ xuất hiện trong rạp phim, thể hiện ca khúc nhạc phim do Trường Giang sáng tác.

Đôi bạn thân Anh Tú, Lyly (từ trái qua) cùng đến chúc mừng đàn anh Trường Giang.

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá phiên bản mới