Thứ năm, 1/9/2022, 09:51 (GMT+7)

Trấn Thành, Lê Giang khóc vì thương Ali Hoàng Dương

TP HCMNghe Ali Hoàng Dương tâm sự không có tiền làm MV, hai nghệ sĩ Lê Giang và Trấn Thành đều bật khóc, tại họp báo chiều 31/8.

Mở đầu sự kiện, ca sĩ Ali Hoàng Dương cho biết anh đã trải qua nhiều năm vất vả mới có đủ tiền làm MV và tổ chức họp báo. Nghe câu chuyện, nghệ sĩ Trấn Thành khóc vì thương người em thân thiết. Đứng lên phát biểu, anh liên tục nghẹn giọng. Anh xin lỗi khán giả vì một lần nữa rơi nước mắt ở chỗ đông người.

Trấn Thành cho biết trong ấn tượng của anh, Ali Hoàng Dương là nghệ sĩ trẻ có tài, giọng hát tốt và sống tử tế. Anh đã chứng kiến người em nỗ lực mỗi ngày để theo đuổi âm nhạc. Anh mong sản phẩm lần này của Ali Hoàng Dương sẽ thành công.

Trấn Thành xin lỗi vì không mặc đồ chỉnh tề. Theo kế hoạch, anh cùng nghệ sĩ Lê Giang và một số người bạn thân không thể tới họp báo vì bận quay phim Tết. Nhưng cảnh quay hoàn thành sớm hơn dự kiến, họ từ phim trường tới thẳng nhà hát chúc mừng Ali Hoàng Dương.

Ali Hoàng Dương là thành viên trong nhóm bạn thân của Trấn Thành. Trấn Thành từng mời đàn em hát ca khúc chủ đề cho phim 'Bố già' do anh sản xuất, đạo diễn và đóng chính.

Trấn Thành khóc ở họp báo Ali Hoàng Dương
 
 

Trấn Thành khóc vì thương Ali Hoàng Dương. Video: Phong Kiều

Tương tự Trấn Thành, nghệ sĩ Lê Giang cũng không cầm được nước mắt khi nghe lời tâm sự của Ali Hoàng Dương. 'Tôi rất thương Ali. Lúc nào cậu ấy cũng cố gắng. Mong sản phẩm này thành công để cậu ấy có động lực ra tiếp sản phẩm', nghệ sĩ chia sẻ.

Ali Hoàng Dương ôm cảm ơn 'má' Lê Giang.

Tại họp báo, Ali Hoàng Dương trình diễn live ca khúc 'Thiêu thân' do Khắc Hưng sáng tác và được bạn bè nghệ sĩ cổ vũ nhiệt tình. Trong MV, nam ca sĩ trổ tài vũ đạo và lần đầu thử đọc rap. Anh có nụ hôn đồng giới với một người mẫu Hàn Quốc và có nhiều khoảnh khắc tình tứ với người mẫu Fung La.

Đợt dịch, Ali không thể đi làm, khiến kinh tế khó khăn. Sau khi công việc ổn định lại, anh dành dụm hơn một năm mới đủ sức làm MV. Anh cho biết sản phẩm này có giá trị tương đương một chiếc xe hơi.

Ca sĩ Trúc Nhân gọi điện sang Singapore cho người thầy Thu Minh để nữ ca sĩ gửi lời chúc mừng Ali Hoàng Dương. Thu Minh và Ali xưng hô với nhau là 'má mi - con trai'.

Thu Minh xin lỗi vì vắng mặt ở sự kiện của 'con trai'. Cô tự hào khi nhận tin nhắn đồng nghiệp khen sản phẩm mới của Ali Hoàng Dương. Cô nhắn nhủ 'con trai': 'Má mi tin câu chuyện con chia sẻ hôm nay khiến mọi người hiểu con hơn, thương con hơn, trân trọng giá trị của con hơn. Ai cũng phải mất thời gian đi tìm bản sắc riêng trong thị trường âm nhạc. Má mi tin sẽ có ngày con tìm được. Nhưng con đừng bao giờ đánh mất bản thân mình. Đừng nghĩ những thứ mình gặp phải là xui xẻo, nó chỉ mài giũa mình thành chiến binh mạnh mẽ hơn, giống như anh Trúc Nhân của con vậy'. Ali Hoàng Dương xúc động cảm ơn 'má mi' Thu Minh.

Chơi thân nhiều năm, Trúc Nhân được lắng nghe nhiều lo toan của Ali Hoàng Dương về sự nghiệp. Với sản phẩm lần này, anh mong người em của mình có thêm niềm tin và bước tiến trong nghề.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, người tìm ra Ali Hoàng Dương từ cuộc thi X-Factor, đánh giá anh là một nghệ sĩ trẻ yêu âm nhạc thuần khiết. Lần đầu nghe ca khúc 'Thiêu thân', cô đã rất thích và khuyên Ali làm MV ngay. Nhưng khi đó, anh chưa đủ điều kiện kinh tế. Hiện giờ, cô mừng vì Ali đã thực hiện được điều anh ấp ủ ngày ấy.

Ca sĩ Lân Nhã mừng cho sản phẩm của Ali Hoàng Dương.

Ca sĩ Hoàng Yến Chibi chúc mừng bạn thân.

Được bạn thân ưu ái cho xem MV từ trước ngày phát hành, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân háo hức đến ngày ca khúc của Ali Hoàng Dương ra mắt rộng rãi.

Biết chuyện Ali Hoàng Dương gặp khó trong việc làm sản phẩm, người mẫu Fung La áy náy vì nhận cát-xê đóng MV và có ý định trả lại số tiền này. Nhưng nam ca sĩ không đồng ý.

Ca sĩ Erik và Ali Hoàng Dương.

Ca sĩ Song Luân (phải) chúc mừng Ali Hoàng Dương.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu dự họp báo.

MV' Thiêu thân' của Ali Hoàng Dương
 
 

MV' Thiêu thân' của Ali Hoàng Dương

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới