Thứ sáu, 30/7/2021, 13:49 (GMT+7)

Trần Hào làm 'chú rể' của Ôn Bích Hà

Hong KongDiễn viên Ôn Bích Hà tổ chức sinh nhật tuổi 55 trên phim trường 'Tuổi 18 của tôi' cùng các đồng nghiệp Trần Hào, Địch Long...

Trong tiệc sinh nhật của mình, Ôn Bích Hà hóa thân thành cô dâu xinh đẹp. Chồng cô không xuất hiện trong buổi tiệc, chỉ có bạn bè, đồng nghiệp của diễn viên lộ diện. Trần Hào, đồng nghiệp kiêm bạn diễn của Bích Hà trong phim mới "Tuổi 18 của chúng ta" sánh vai Bích Hà trong buổi tiệc.

Nghệ sĩ gạo cội Địch Long cũng xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật. Một số nguồn tin cho hay Địch Long đóng bố của Ôn Bích Hà trong phim. Theo Sohu, trên phim trường, đoàn phim "Tuổi 18 của chúng ta" bất ngờ tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho Ôn Bích Hà, khiến cô rất xúc động và hạnh phúc. Trên trang cá nhân, cô dành lời cám ơn các đồng nghiệp.

Ôn Bích Hà thổi nến đón tuổi 55.

Cô gái được cho là đóng con của Ôn Bích Hà trong phim.

Đoàn phim "Tuổi 18 của chúng ta".

Ôn Bích Hà và Trần Hào trở thành đôi trong phim mới.

Khán giả khen sắc vóc của Ôn Bích Hà như cô gái trẻ, không hề có dáng dấp trung niên.

Diễn viên Ôn Bích Hà được gọi là "bông hồng lửa" Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như "Biến động kinh hồn", "Đát Kỷ Trụ Vương"... Cô kết hôn với doanh nhân Kenny Hà Tổ Quang năm 2000, có một cuộc sống hôn nhân êm đềm.

Đánh giá phiên bản mới