Thứ hai, 28/6/2021, 00:04 (GMT+7)

Tình bạn 20 năm của Thanh Lam và Phượng Chanel

Diva Thanh Lam và doanh nhân Phượng Chanel gắn bó như chị em hơn 2 thập kỷ, thường chia sẻ mọi vui buồn, động viên nhau trong cuộc sống.

Thanh Lam hơn Phượng Chanel 8 tuổi. Không hoạt động cùng lĩnh vực nhưng diva chơi rất thân với nữ doanh nhân từ nhiều năm nay. Tình bạn bền vững của họ khiến nhiều bạn bè, khán giả ngưỡng mộ.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Phượng Chanel tiết lộ, ngày xưa cô mê tiếng hát của Thanh Lam. Sau khi có dịp gặp gỡ, làm quen với nhau, cả hai hợp tính, dần trở thành bạn bè. 'Tôi học được nhiều đức tính tốt từ chị Thanh Lam', Phượng Chanel nói.

Mỗi lần vào Sài Gòn, Thanh Lam luôn ghé thăm Phượng Chanel. Ngược lại, nữ doanh nhân cũng thường xuyên ra Hà Nội công tác, lo việc gia đình và tranh thủ hàn huyên, hội ngộ đàn chị thân thiết.

'Tôi ngưỡng mộ chị Thanh Lam bởi không chỉ hát hay, chị còn có tấm lòng bao dung, vị tha và sống rất nhân ái. Chúng tôi có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích nên ngày càng thân nhau. Tôi vui vì bố mẹ chị Lam xem tôi như con cái ruột thịt trong nhà. Đó là một gia đình nghệ sĩ thực thụ. Họ sống văn minh, luôn yêu thương nhau và rất đáng kính trọng', Phượng Chanel chia sẻ.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Phượng Chanel, Thanh Lam cũng khẳng định hai người như chị em, thường xuyên đi ăn, đi chơi, chia sẻ mọi vui buồn.

Thời gian Thanh Lam hẹn hò bác sĩ Tiến Hùng, cô không quên đưa bạn trai tới ra mắt 'em gái' Phượng Chanel. Nữ doanh nhân luôn gọi Thanh Lam là 'chị gái' còn bác sĩ Tiến Hùng là 'anh rể'.

Phượng Chanel mừng khi người chị thân thiết tìm được bến đỗ bình yên ở tuổi ngoài 50, sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng là thành viên hội bạn thân của Phượng Chanel, Thanh Lam.

Không hoạt động trong làng giải trí nhưng bạn gái cũ của Quách Ngọc Ngoan có mối quan hệ rộng, quen biết nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ca sĩ Văn Mai Hương từng có dịp đi ăn, trò chuyện thân thiết với Phượng Chanel và đàn chị Thanh Lam.

Hôm 26/6, Phượng Chanel về thăm quê ở huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá, rủ cả Thanh Lam đi cùng. Nữ doanh nhân tiết lộ những ngày này cô làm hướng dẫn viên đưa diva đi ngắm một số cảnh đẹp thiên nhiên ở quê mình, trong đó có suối Cá Thần tại xã Cẩm Lương.

Thanh Lam và bạn trai đi xem suối cá thần
 
 

Thanh Lam và bạn trai đi xem suối Cá Thần ở Thanh Hoá

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới