Thứ tư, 8/1/2020, 15:17 (GMT+7)

Tín đồ làm đẹp chuộng vẽ mắt màu neon

Áp dụng xu hướng làm điệu này, bạn nên dùng thêm kem lót mắt để các gam màu nổi lên màu chuẩn, lâu trôi.

Kể từ sau tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2020, kiểu trang điểm mắt với phấn màu neon ngày càng được lòng các tín đồ làm đẹp. Một loạt nhà mốt đình đám như Anna Sui, Jeremy Scott, Ulla Johnson... đều góp phần không nhỏ giúp kiểu trang điểm mắt này trở nên phổ biến hơn, có thể ứng dụng từ sàn diễn cho đến đường phố.

Các buổi tiệc tùng cuối năm sẽ là nơi thích hợp nhất để áp dụng kiểu trang điểm ấn tượng này. Đối với layout thường ngày, bạn có thể bỏ qua bước sử dụng kem lót mắt nhưng riêng với kiểu makeup này, eye primer sẽ giúp phấn bám da, lên chuẩn màu, sắc nét hơn.

Nếu không thích quá nổi bật, bạn có thể tạo điểm nhấn ở một vài vị trí nhỏ như khóe hoặc đuôi mắt. 

Kết hợp nhiều màu sắc là gợi ý dành cho các cô nàng cá tính, không ngại trở thành tâm điểm của bữa tiệc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng lúc với kiểu vẽ eyeliner màu đen quen thuộc giống cách mà Hung Vanngo chăm chút cho người mẫu Lily Aldridge. Chuyên gia trang điểm viền một đường mảnh màu hồng neon bên trên eyeliner đen, giúp vùng mắt sáng, cuốn hút hơn. 

Trang điểm mắt màu neon được lòng tín đồ làm đẹp
 
 

Hung Vanngo trang điểm cho Lily Aldridge.

Các cô nàng IT girl của Việt Nam như Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Khánh Linh The Face... cũng không đứng ngoài xu hướng trang điểm này. 

Châu Bùi tạo điểm nhấn cho mắt với eyeliner màu đỏ cam, ăn ý với phấn má, son môi. 

Layout trang điểm của Hiền Hồ thêm hút mắt nhờ đường kẻ mảnh màu cam nổi bật. 

Khánh Linh The Face chọn màu xanh navy ton sur ton với trang phục. Hiện nay, hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp đều có bảng màu dành cho eyeliner rất đa dạng. Bạn có thể chọn mua dạng gel, sáp hoặc bút nước... tùy theo sở thích. Ngoài ra, tận dụng son môi cũng là cách hay nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí. 

Duk Sun