Thứ năm, 3/2/2022, 12:53 (GMT+7)

Thùy Anh lên đồ sexy mừng sinh nhật

Diễn viên Thùy Anh xinh đẹp, gợi cảm trong bộ ảnh mừng tuổi 27 ngày mùng 3 Tết.

Ngày 3/2 (mùng 3 Tết) là sinh nhật của Thùy Anh. Nữ diễn viên thực hiện bộ ảnh với những chiếc váy hở táo bạo mừng tuổi 27.

Thùy Anh khoe da trắng đẹp, eo thon, đường cong gợi cảm với hình xăm.

Sau khi Nam tiến năm 2018, Thùy Anh thử nghiệm nhiều phong cách thời trang. Cô không phủ nhận bản thân có lúc loay hoay định hướng hình ảnh cá nhân. Cô nói: 'Nghe mọi người khuyên nên sexy táo bạo, tôi cũng thử sexy táo bạo. Nghe mọi người khuyên ngọt ngào, tôi cũng thử ngọt ngào. Nghe mọi người khuyên sang trọng, tôi cũng thử sang trọng. Mỗi kiểu hình ảnh mang đến cho tôi cũng trải nghiệm thú vị riêng'.

Hiện tại, nữ diễn viên cảm thấy bản thân phù hợp nhất với hình tượng năng động, khỏe khoắn nhưng không làm mất đi vẻ nữ tính và gợi cảm.

Cô duy trì tập gym và và tháng gần đây làm quen với bộ môn boxing. Nhờ vậy, cô giữ được sắc vóc chuẩn mực.

Đã quen với việc đón sinh nhật trước hoặc trong Tết nhiều năm nay, Thùy Anh thường mừng sinh nhật cùng gia đình và bạn bè ở Hà Nội. Đặc biệt sau năm 2021 không thể sum họp người thân vì dịch, Thùy Anh về nhà ăn Tết sớm, chúc mừng sinh nhật mẹ hôm mùng 1 Tết và dành nhiều thời gian đầu năm mới bên gia đình.

Cuối năm ngoái, Thùy Anh ghi dấu ấn mới trong show thực tế 'The Champion' và phim điện ảnh 'Rừng thế mạng'. Đầu năm nay, cô chuẩn bị cho ra mắt sitcom 'Nhỏ to chốn văn phòng' và một số dự án phim mới.

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới