Thứ bảy, 23/7/2022, 18:36 (GMT+7)

Thành Đạt - Hải Băng kỷ niệm 6 năm cưới

Vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng có buổi tiệc kỷ niệm 6 năm cưới 'vui hết cỡ' bên 4 con cùng người thân, bạn bè ở Vũng Tàu, hôm 22/7.

Thành Đạt thuê một resort sang trọng tổ chức tiệc hoành tráng kỷ niệm ngày cưới của anh và bà xã Hải Băng. 4 bé Kid, Kem, Koi, Kio hào hứng khi được đi chơi xa cùng bố mẹ. Kid (đứng giữa) là con riêng của Thành Đạt và vợ trước - diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Hải Băng hạnh phúc hôn má chồng, cảm ơn anh đã lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo cho ngày đặc biệt này.

'Tôi xuống Vũng Tàu khảo sát trước một ngày để tìm địa điểm, xếp đặt mọi thứ sẵn sàng. Đồng phục trắng của gia đình tôi gửi mua từ tận Hà Nội vào. Đã qua rồi cái thời tặng quà, tặng hoa, chocolate hay nụ hôn kiểu Pháp... Bây giờ tôi muốn dành những điều đặc biệt hơn cho vợ và các con', Thành Đạt nói.

Vợ chồng nam diễn viên tình tứ ôm nhau khi chụp ảnh cùng bố mẹ Hải Băng (đứng sau, ngoài cùng bên phải) và một số người thân bên phía nữ ca sĩ.

'6 năm không quá dài nhưng cũng không ngắn. Nó đủ cho chúng ta chỉ cần liếc mắt nhìn nhau cũng hiểu đối phương đang cần gì. Cảm ơn em đã dành trọn vẹn thanh xuân cho anh và ba con Kem, Koi, Kio. Chúng ta không cần giàu sang, chỉ cần thêm chục cái 6 năm như vậy nữa cùng nhau và bên các con vậy là đủ rồi em nhé', Thành Đạt nhắn nhủ vợ trên trang cá nhân.

Hải Băng và con gái cưng ghi lại kỷ niệm với 'hội chị em' trong buổi tiệc.

Thành Đạt tranh thủ 'quẩy' cùng các khách mời nam bên hồ bơi.

Ông xã Hải Băng trang trí sân khấu buổi tiệc theo tông màu cam nổi bật. Anh tiết lộ năm nay đã tặng vợ món quà đặc biệt là một lô đất rộng để gia đình chuẩn bị xây mô hình 'vườn - ao - chuồng'.

Về thành phố biển nên vợ chồng Hải Băng đãi các vị khách những món hải sản tươi sống như ghẹ, hào, ốc, tôm...

Thành Đạt vui chơi hết mình, 'nhậu' dưới hồ bơi cùng hội bạn thân, trong đó có ca sĩ Đạt G (ngoài cùng bên phải) và diễn viên Tân Trề (đứng trước).

Bạn bè quẩy trong tiệc nhà Hải Băng - Thành Đạt
 
 

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới