Thứ tư, 23/2/2022, 11:33 (GMT+7)

Thành Đạt đưa bố mẹ vợ đi nghỉ dưỡng

Vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng dành một tuần đưa các con và ông bà ngoại thăm thú cảnh đẹp Phú Quốc.

Thành Đạt chọn Phú Quốc là điểm đến vì dễ dàng di chuyển và có nhiều nơi vui chơi cho người lớn lẫn trẻ nhỏ. Anh thuê một villa sang trọng ngay sát biển để cả nhà thoải mái nghỉ dưỡng. Ban ngày, mọi người lần lượt tham quan các địa danh nổi tiếng còn tối về mua đồ ăn ở chợ hải sản, tự nấu nướng rồi quây quần thưởng thức cùng nhau.

Dù đến đây nhiều lần, các con của Thành Đạt vẫn rất mê vườn thú. Các bé khoái chí chạy nhảy trong không gian rộng rãi đầy cây cối, trải nghiệm cho con vật ăn và chụp ảnh kỷ niệm với chúng. Bố mẹ Hải Băng cũng thích thời tiết ở đảo ngọc. Ông bà đi dạo dưới bóng mát và ngắm đàn cháu chơi đùa.

Thành Đạt được đàn cừu vây quanh khi anh cho chúng ăn lá cây.

Hải Băng cho biết ba nhóc tì Kem, Koi và Kio vui hơn khi có ông bà ngoại đi cùng. Chúng ríu rít kể về kỷ niệm chuyến đi trước và rủ ông bà tham gia những hoạt động thể chất.

Cả nhà mất một ngày để khám phá vườn thú và các khu vui chơi nổi tiếng ở Phú Quốc. Bố mẹ Hải Băng có sức khỏe tốt nên không thấy mệt dù đi theo lịch trình của người trẻ.

Ông bà tạo dáng tình cảm cho con rể chụp ảnh.

Thành Đạt - Hải Băng cũng tranh thủ hâm nóng tình cảm khi được ông bà giúp giữ con trong chuyến đi này. Trải qua, bốn năm hôn nhân và lần lượt sinh ba người con, họ vẫn cảm nhận tình yêu gắn kết như ngày đầu.

Hải Băng bên mẹ đẻ. Từ lúc lấy chồng, cô ít thời gian chăm sóc mẹ nên luôn muốn tìm cơ hội bù đắp cho bà.

Cuối ngày, gia đình Thành Đạt và Hải Băng về nghỉ ngơi trong villa. Lúc người lớn vào bếp chuẩn bị bữa tối, các nhóc tì vẫn tràn đầy năng lượng để bơi lội, nô nghịch ngoài bể bơi.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới