Thứ bảy, 7/5/2022, 00:03 (GMT+7)

Siêu đám cưới Quảng Ngãi của cặp trâm anh thế phiệt

Cô dâu, chú rể chi 2 tỷ đồng cho decor cưới phong cách Art Deco, tổ chức trên nhà xưởng của gia đình với diện tích 1.500 m2.

Đám cưới của Thanh Nhật - Ngọc Toàn diễn ra hai ngày 26-27/4 tại Quảng Ngãi. Thanh Nhật là tiểu thư 'lá ngọc cành vàng', Ngọc Toàn là con cả một gia đình kinh doanh có tiếng trên đất Quảng. Vì vậy, cả hai mạnh tay chi đến hai tỷ đồng chỉ tính riêng chi phí decor đám cưới.

'Điều đáng nhớ, cũng là thách thức lớn nhất chúng tôi phải đối mặt, là cùng cô dâu, chú rể thảo luận và tiến hành thi công sản xuất, chuẩn bị cho tiệc cưới chỉ chưa đầy một tháng, một con số gần như không tưởng với quy mô của tiệc. Thời gian thiết kế chỉ vỏn vẹn trong vòng hơn một tuần', anh Phi Điệp, đại diện êkíp decor Phi Điệp Wedding cho hay.

Khu vực bàn gallery tiếp đón khách phía ngoài. Êkíp đã cùng cô dâu lên ý tưởng, thay đổi đến hai concept đám cưới mới chốt. Quá trình sản xuất, thi công cần tới toàn bộ nhân lực của êkíp đến từ hai miền Nam, Bắc.

Khu vực photobooth phía ngoài không gian tiệc. Khoảng hơn 100 nhân sự part-time xoay ca liên tục cả ngày và đêm để thời gian tổ chức siêu đám cưới được diễn ra đúng tiến độ.

Khu vực lối vào bên trong sảnh tiệc. Để trang trí cho không gian cưới, êkíp đã sử dụng 20 thùng pha lê nhập khẩu và chuẩn bị lượng lớn hoa tươi, gồm nhiều loại hoa ngoại nhập.

Tiệc cưới tổ chức trên khu nhà xưởng kinh doanh của gia đình với tổng diện tích 1.500 m2.

Toàn bộ tường bao quanh không gian tiệc được phủ màn sao, thi công trong năm ngày liên tục, để tạo nên không gian liền mạch, không có bất kỳ giới hạn nào.

Phần trần - điểm nhấn chính của không gian cưới cũng là hạng mục thi công lớn nhất của tiệc, có tổng khối lượng khoảng 10 tấn, được hoàn thiện xong trong bốn ngày liên tục.

'Cô dâu rất có gu thẩm mỹ, chọn một moodboard (các tác phẩm tham khảo phục vụ quá trình thiết kế) với tông màu dark blue, light gold (xanh thẫm, vàng sáng) cùng phong cách thiết kế Art Deco sử dụng các khối hình kỷ hà cổ điển', êkíp cho hay.

Phong cách Art Deco thường sử dụng những hình khối kinh điển trong bố cục không gian, các khối vuông, chữ nhật kết hợp với các khối bán trụ tạo ra một hình thức kiến trúc hiện đại.

Màu sắc và hình khối thiết kế được kết hợp hài hòa tạo nên không gian ấn tượng, hút thị giác, trái ngược với mô típ truyền thống của tiệc cưới mềm mại, nhẹ nhàng.

Cặp cô dâu, chú rể cắt bánh cưới mang tông màu chủ đạo của không gian.

Hằng Trần

Đánh giá phiên bản mới