Thứ bảy, 14/1/2023, 00:25 (GMT+7)

Quốc Tuấn và con trai Bôm đi sắm sửa đón Tết

Nghệ sĩ Quốc Tuấn và con trai Bôm đi mua đào, đồ trang trí và quần áo mới trong những ngày giáp Tết.

Những ngày giáp Tết, cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn thực hiện bộ ảnh đặc biệt, đánh dấu tuổi 20 của Bôm. Hai cha con đi sắm sửa cành đào, đồ trang trí nhà cửa để chuẩn bị mừng xuân mới.

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đời thường của Quốc Tuấn và con trai, dù bình dị nhưng mang ý nghĩa về tình cha con và Tết đoàn viên.

Quốc Tuấn đưa Bôm qua các con phố cổ ở Hà Nội. Chàng nghệ sĩ trẻ thích thú với những món đồ trang trí nhà cửa dịp Tết, câu đối đỏ, bánh chưng xanh...

Trong nhiều năm, diễn viên Quốc Tuấn kiên trì cùng con trai chiến đấu với bệnh tật. Từ khi sinh ra, Bôm mắc bệnh hiếm gặp Apert (xương cứng sớm cục bộ, hẹp đường thở). Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sức khỏe Bôm hiện tại đã ổn định.

Bên cạnh việc kiên trì chữa bệnh cho con trai, diễn viên Quốc Tuấn còn nuôi dưỡng tâm hồn yêu âm nhạc của Bôm. Nhờ sự dìu dắt của bố, Bôm hiện theo học hệ trung cấp 7 năm, chuyên ngành Piano Jazz, khoa nhạc Jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Một ngày của diễn viên Quốc Tuấn và con trai thường bắt đầu từ 6h sáng. Dù đã nghỉ hưu, anh nói mỗi ngày đều trôi qua trong nhịp sống hối hả, mọi lịch trình của bản thân đều phụ thuộc thời gian biểu của con.

Bộ ảnh được thực hiện trong một buổi chiều dạo phố của hai cha con Quốc Tuấn. Êkíp bắt những khoảnh khắc tự nhiên, chân thực nhất của nam nghệ sĩ và Bôm, mang đến cảm giác bình dị, ấm áp cho người xem.

Stylist Khúc Mạnh Quân đảm nhiệm việc mix-match trang phục cho hai cha con. Anh nghiên cứu kỹ phong cách của Quốc Tuấn và Bôm trước khi chọn những kiểu dáng đơn giản, khỏe khoắn, phù hợp với từng người. Trang phục có mức giá vừa phải, giúp hai cha con có hình ảnh chỉn chu và đồng điệu. Không chỉ tương đồng với style hàng ngày của Quốc Tuấn và Bôm, các trang phục cũng gần gũi, dễ dàng tìm mua.

Quốc Tuấn cho biết những khi có thời gian rảnh, Bôm tham gia biểu diễn trong nhiều sự kiện. Cát-xê từ các chương trình được chàng trai 20 tuổi dành dụm cho những việc ý nghĩa.

Trong dịp cận Tết, Quốc Tuấn chia sẻ anh bất ngờ khi nhận được món quà mà Bôm dùng tiền cát-xê để mua. Chiếc sơ mi mà nam nghệ sĩ nhận được không phải là món quà đắt tiền, nhưng rất quý giá khiến người làm cha không khỏi xúc động.

Ở tuổi 20, Bôm vui tươi, thông minh và có những suy nghĩ ngày càng trưởng thành. Quốc Tuấn cho biết anh hạnh phúc khi chứng kiến sự thay đổi từng ngày của con trai và cũng phần nào nhẹ lòng khi hành trình đầy nghị lực của hai bố con đã có những trái ngọt đầu tiên.

Cha con nghệ sĩ Quốc Tuấn chuẩn bị đồ đón Tết
 
 

Nghệ Nhi

Đánh giá phiên bản mới