Thứ bảy, 18/5/2024, 00:03 (GMT+7)

Phong cách cá tính tuổi 18 của con gái Mỹ Lệ

Con gái thứ hai Jennifer Ngô của Mỹ Lệ được khen 'vừa xinh vừa giỏi' vì đỗ 5 đại học ở Anh và có phong cách cá tính.

Jennifer Ngô (bìa phải) tên thật là Ngô Mỹ Uyên, sinh năm 2006, là con gái thứ hai của ca sĩ Mỹ Lệ. Hôm 14/5, Mỹ Lệ khoe con gái đủ điều kiện nhập học ngành y khoa tại 5 trường công lập ở London và Cambridge. Nhiều bạn bè của nữ ca sĩ khen ái nữ 'vừa xinh vừa giỏi'. Ngoài thành tích học tập tốt, cô còn có sắc vóc nổi bật, phong cách thu hút.

Theo Mỹ Lệ, Jennifer có phong cách nổi loạn hơn chị gái Janet. Theo học phổ thông ở Đức, ái nữ chịu ảnh hưởng của lối ăn mặc phương Tây phóng khoáng, táo bạo.

Jennifer thích thể hiện cá tính qua những bộ cánh với nhiều khoảng hở. Cô cập nhật xu hướng Gen Z với những kiểu mốt như áo quây, váy siêu ngắn, bra top...

Bước sang tuổi 18, con gái thứ hai của Mỹ Lệ có chiều cao gần 1,7 m, thân hình phổng phao. Trong những bức hình được mẹ chia sẻ, cô thỉnh thoảng dùng hàng hiệu.

Theo Mỹ Lệ, con gái cô không quan trọng đồ đắt tiền hay không mà hướng đến giá trị sử dụng của món đồ. Nhiều trang phục Jennifer mặc được nhận xét trông độc đáo, thu hút.

Jennifer tôn đôi chân thon thả với váy ngắn cũn theo trào lưu Y2K, kết hợp crop top trong một lần về Việt Nam đi biển cùng cả nhà.

Trang phục trưởng thành cùng túi Louis Vuitton điểm nhấn được Jennifer sử dụng tạo phong cách khi thăm thú nước Anh.

Trong bức hình được Mỹ Lệ chia sẻ, 'hot girl' 18 tuổi tôn dáng cùng trang phục gam đen - trắng sang chảnh. Ngoài phong cách ăn mặc cá tính, cô còn chuộng lối makeup tông nâu kiểu Mỹ Latin.

Có năng khiếu nghệ thuật như múa, nhảy, Jennifer Ngô thường xuyên vận động giữ vóc dáng. Trong những chuyến đi biển cùng cả nhà, cô tôn body với bikini dây mảnh.

Thiết kế bikini đôn đẩy vòng một làm nổi bật vẻ đẹp tuổi 18 của Jennifer Ngô.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới