Thứ ba, 3/10/2023, 12:41 (GMT+7)

Phạm Băng Băng diễn show thời trang ở Pháp

Diễn viên Phạm Băng Băng trình diễn trong trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris 2023 hôm 2/10.

Phạm Băng Băng xuất hiện trong show diễn Xuân Hè 2024 của Mugler. Theo một số nguồn tin, cô được nhà thiết kế kiêm giám đốc sáng tạo Casey Cadwallader của Mugler chào đón rất chu đáo. Giám đốc sáng tạo đã đăng tải lời cảm ơn Phạm Băng Băng vì cô đã tin tưởng và tham dự chương trình.

Phạm Băng Băng trên sàn catwalk
 
 

Người mẫu Anok Yai và Phạm Băng Băng song hành trên sàn diễn

Tạp chí W của Mỹ viết về Phạm Băng Băng: 'Thật bất ngờ khi thấy nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng trong buổi trình diễn thời trang của Mugler'.

Một số bình luận khen ngợi Băng Băng có thực lực: 'Phạm Băng Băng là nghệ sĩ duy nhất ở Trung Quốc có thể gia nhập giới thời trang mà không cần dựa vào thương hiệu hay người hâm mộ'.

Phạm Băng Băng diễn thời trang
 
 

Phạm Băng Băng diễn thời trang

Phạm Băng Băng làm giám khảo ở Tây Ban Nha từ 22/9 đến 30/9, sau đó sang Pháp dự tuần lễ thời trang.

Phạm Băng Băng sinh ngày 16/9/1981 tại Sơn Đông, Trung Quốc. Từ nhỏ, cô đã sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật được di truyền từ cha mẹ. Năm 17 tuổi, người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và được nhiều người biết đến khi đóng vai Kim Tỏa trong phim 'Hoàn Châu cách cách'.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng cả điện ảnh lẫn truyền hình như 'Võ Mị Nương truyền kỳ', 'Tôi không phải Phan Kim Liên'... Tuy nhiên, nữ diễn viên vướng vào scandal trốn thuế năm 2018 và bị buộc tội trốn thuế, phải đền bù hơn 100 triệu USD để thoát cảnh tù tội. Sự nghiệp của Băng Băng gián đoạn từ đó tới nay. Cô có hơn 63 triệu người theo dõi trên Weibo.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Đánh giá phiên bản mới