Thứ ba, 4/1/2022, 16:31 (GMT+7)

Nhật Tinh Anh ra MV mới quay ở Mỹ

Ca sĩ Nhật Tinh Anh giới thiệu MV 'Hẹn yêu' với những cảnh quay lãng mạn tại thành phố San Francisco, hôm 4/1.

Nhật Tinh Anh chọn bối cảnh cho 'Hẹn yêu' tại thành phố Sausalito - địa điểm du lịch nổi tiếng ngay gần cầu Cổng Vàng. Anh từng đến tham quan nơi đây cùng một người bạn và thấy ấn tượng với phong cảnh tuyệt đẹp nên quyết định trở lại ghi hình MV.

Kịch bản kể về chàng trai do Nhật Tinh Anh thủ vai đã cảm mến một cô gái xinh đẹp. Họ dành cho nhau những rung cảm chân thật nhưng vì duyên phận nên không thể bên nhau trên hành trình dài.

Xuyên suốt MV là những góc quay đẹp, lãng mạn khắc họa mối tình vừa chớm nở.

Nhiều địa điểm check in thu hút khách du lịch tại Sausalito cũng được khai thác triệt để trong sản phẩm âm nhạc mới của Nhật Tinh Anh.

Nam ca sĩ và bạn diễn đóng cảnh tình cảm rất tự nhiên. Họ dành cho nhau những cử chỉ trìu mến.

Nhật Tinh Anh chọn phong cách năng động khi sắm vai nam chính trong MV. Anh được khen có ngoại hình lãng tử, trẻ trung 'bất chấp thời gian'.

Trước đó, Nhật Tinh Anh hủy hàng loạt kế hoạch công việc ở Việt Nam để qua Mỹ giữa đợt dịch cao điểm. 'Giai đoạn này, không biết chuyện gì sẽ xảy ra nên gia đình cứ bên nhau là tốt nhất. Tôi muốn dành thời gian này ở bên và chăm sóc bố mẹ', anh nói.

Ban đầu, nam ca sĩ xác định nghỉ ngơi cho đến khi thực sự Covid-19 lắng xuống. May mắn, anh sớm hoàn thành đủ mũi vaccine và được mời chạy show tại các tiểu bang ở Mỹ.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới