Thứ sáu, 17/9/2021, 02:00 (GMT+7)

Nhà sang của dàn sao Đài Loan

Ca sĩ Châu Kiệt Luân, diễn viên Châu Du Dân... đều sống tại các căn áp mái cao cấp, view đẹp.

Ngôi sao nhạc pop Châu Kiệt Luân sống trong một căn hộ áp mái tuyệt đẹp mà anh mua vào năm 2015, sau khi kết hôn với người mẫu kiêm diễn viên người Australia gốc Đài Loan Hannah Quinlivan (Côn Lăng).

Căn hộ áp mái trị giá 660 triệu TWD (23,8 triệu USD) nằm trên tầng cao nhất của Peace Palace - một tòa chung cư cao tầng ở quận Đại An. Rộng 268 m2, căn hộ có tầm nhìn hướng ra công viên rừng Đại An, tòa nhà Đài Bắc 101, sông Đạm Thủy. Bức ảnh trên chụp khi Châu Kiệt Luân mời bạn đến nhà.

View từ nhà Châu Kiệt Luân. Các bức tường trong căn hộ của ca sĩ được trang trí bằng những tác phẩm nghệ thuật có trị giá hơn 100 triệu TWD.

Vợ chồng người mẫu, diễn viên Quách Bích Đình - Hướng Tá sống tại một căn chung cư thuộc tòa 55 Timeless - một tòa nhà chọc trời, nằm cách tòa nhà Taipei 101 chỉ vài phút đi bộ. Mỗi căn hộ có sảnh thang máy riêng. Đây là căn nhà ông bà Hướng Hoa Cường - Trần Lam tặng cho con dâu và con trai, sau khi hai con kết hôn. Mỗi lần về Đài Loan, ông bà Hướng đến ở cùng hai con và cháu. Giá căn hộ này ước tính hơn 600 triệu TWD (gần 22 triệu USD).

Nam ca sĩ La Chí Tường có nhiều bất động sản, một trong số đó là căn hộ áp mái mà anh đang sống tại dự án Wenxin AIT, Đài Bắc. Anh từng gây xôn xao khi tự ý xây dựng bể bơi riêng trong khuôn viên ngoài trời của căn hộ.

Căn hộ được ngôi sao này mua năm 2017, với giá khoảng 270 triệu TWD (9,7 triệu USD).

Ca sĩ Đài Loan Lâm Tuấn Kiệt (JJ Lin) sở hữu ít nhất ba căn hộ chung cư cao cấp tại Đài Loan, anh sống ở một trong số đó. Lâm Tuấn Kiệt có một căn hộ trị giá 63 triệu TWD ở quận Đại An, hai căn hộ trong một tòa nhà cao tầng sang trọng ở quận Nội Hồ trị giá 400 triệu TWD và một căn hộ khác cũng nằm trong cùng quận, trị giá 203 triệu TWD. Lâm Tuấn Kiệt từng tiết lộ góc sinh hoạt xa hoa trong nhà mình.

Nam ca sĩ Vương Lực Hoành từng đổ tiền vào một căn hộ áp mái ở đường Nhân Ái, nơi anh hiện sống cùng vợ con. Căn hộ rộng gần 600 m2 với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra thành phố, bao gồm nhiều phòng rộng rãi và thoáng đãng.

Nhiều ngôi sao khác của Đài Loan như Từ Hy Viên, Phùng Tổ Danh (con trai Thành Long) và ca sĩ Tiêu Á Hiên đều sống ở quận Tín Nghĩa. Giá các căn hộ của họ dao động từ 10-13 triệu USD. Đa phần các ngôi sao đều ở căn áp mái, diện tích rộng rãi và tầm nhìn thoáng đãng.

Ca sĩ Tiêu Kính Đằng có một biệt thự 8 tầng. Ngôi nhà được anh mua vào năm 2017 với giá 200 triệu TWD (hơn 7 triệu USD), có sân bóng rổ trong nhà, hồ bơi và nhà để xe riêng. Đây là nơi ngôi sao giữ bộ sưu tập siêu xe của mình.

Châu Du Dân sống trong một căn hộ trị giá 190 triệu TWD nằm ở quận Đại An cùng vợ và con gái. Căn hộ rộng gần 200 m2 là nơi gia đình ba người sống thoải mái. Lâm Tâm Như, Vương Tâm Lăng được cho là cũng có nhà ở tòa chung cư này.

Đánh giá phiên bản mới