Chủ nhật, 11/9/2022, 14:09 (GMT+7)

Nhà Jennifer Phạm đón Trung thu cùng trẻ mồ côi

Đà NẵngHoa hậu Jennifer Phạm cùng chồng con tham gia Trung thu đầu tiên của các học sinh Trường Hy Vọng, là trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19.

Đi cùng gia đình Jennifer Phạm tại sự kiện tối 10/9 còn có mẹ chồng cô, doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, chủ tịch quỹ Hy Vọng.

Đây là lần đầu tiên 200 học sinh Trường Hy Vọng vui hội trăng rằm bên nhau. Trước đó, chiều 26/8, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh trống mở đầu năm học mới 2022-2023 tại ngôi trường nuôi dạy trẻ em mồ côi vì Covid-19, nằm trong khu đô thị FPT City Đà Nẵng tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Jennifer Phạm diện trang phục chị Hằng, chụp ảnh cùng em Ngọc Diệp, học sinh lớp hai của trường. Cô bé tỏ ra chững chạc, tự tin biểu diễn văn nghệ và hòa đồng với tất cả mọi người. Em cũng thường gọi bà Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng của Jennifer Phạm, là bà ngoại.

Bé Na, con gái của Jennifer Phạm, cũng chụp hình kỷ niệm với bé Diệp. Cô bé về Trường Hy Vọng từ sau Tết Nguyên đán và là học sinh nhỏ tuổi nhất thời điểm đó. Ảnh: NVCC

Mẹ chồng của Jennifer Phạm dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp vì cộng đồng. Hoa hậu châu Á tại Mỹ cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện do mẹ khởi xướng.

Vợ chồng cô đưa hai con, bé Na và bé Nu, đi cùng trong chuyến thăm Trường Hy Vọng để các bé hiểu thêm về cuộc sống. Cô và bé Na diện trang phục chị Hằng còn bé Nu mặc trang phục chú Cuội khi đi trao quà cho các em học sinh.

Gia đình Jennifer Phạm chăm chú xem các tiết mục văn nghệ do học sinh Trường Hy Vọng thực hiện.

Jennifer Phạm nói cô thấy rất hạnh phúc vì sự xuất hiện của mình khiến không khí thêm rộn ràng.

Các học sinh tỏ ra thích thú khi được nhận quà Trung thu do chính tay Jennifer Phạm trao tặng.

Với Jennifer Phạm, đây là Trung thu đáng nhớ của mình và gia đình. Ảnh: NVCC

Ảnh: Nguyễn Đông

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới