Chủ nhật, 12/6/2022, 08:16 (GMT+7)

Ngọc Quyên đưa con trai đi công viên nước

MỹCựu người mẫu Ngọc Quyên cùng mẹ và con trai tận hưởng buổi đi chơi tại công viên nước Knott's Soak City ở California, ngày 11/6.

Ngọc Quyên cho biết con trai cô đã kết thúc năm học cuối ở trường mẫu giáo và được nghỉ hè từ đầu tháng 6. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để cô đưa bé đi chơi, trải nghiệm điều mới trước khi vào lớp một.

'Chẳng điều gì làm con trai tôi - bé Jiraiya - phấn khích bằng việc đi công viên nước', cô nói. Theo cô, Jiraiya là em bé hiếu động, ưa khám phá, không nhút nhát trước những trò chơi cảm giác mạnh.

Ngọc Quyên cùng mẹ và con trai xuất phát từ sớm để tránh đông người. Trước đó, cô tự tay chuẩn bị đồ ăn, vật dụng cần thiết để cả nhà có ngày vui chơi thoải mái.

Bé Jiraiya háo hức thử tất cả trò chơi trong công viên nước. Cậu bé đã nhắc về chuyến đi suốt một tuần qua.

Knott's Soak City nằm gần công viên giải trí Knott's Berry Farm nên Jiraiya có thể tranh thủ sang đó vui chơi sau khi thử hết các trò tại công viên nước.

Đi cùng mẹ con Ngọc Quyên còn có gia đình những người bạn. Con trai cô cũng hào hứng hơn khi có bạn chơi chung. 'Lũ trẻ khoái chí nô đùa, đến giờ nghỉ vẫn không muốn ngừng', cô nói.

Bé Jiraiya sắp được 6 tuổi. Trước đây, cậu nhóc ít nói, bướng bỉnh nhưng ngày càng cởi mở nhờ phương pháp giáo dục bằng trò chuyện của mẹ. Ngọc Quyên bận rộn nhưng thường tranh thủ thời gian rảnh đối thoại với con như những người bạn. Nhờ thế, cậu bé sẵn sàng chia sẻ cùng mẹ mọi chuyện.

Con trai sắp vào lớp một nhưng Ngọc Quyên vẫn được nhận xét tươi trẻ, tràn đầy năng lượng dù luôn trong trạng thái quá tải công việc. Cô cho biết vẫn chăm chỉ tập luyện, ăn uống khoa học để giữ dáng dù không còn hoạt động showbiz.

Gia đình Ngọc Quyên ăn nhẹ sau nửa ngày vui chơi mệt lử tại công viên nước.

Nguyên Thảo