Thứ năm, 18/4/2019, 10:53 (GMT+7)

Mỹ phẩm bắt trend 'Game of Thrones' cháy hàng

Ăn theo cơn sốt 'Game of Thrones' mùa 8 trên toàn thế giới, hãng Urban Decay tung ra nhiều sản phẩm có thiết kế bắt mắt.

Thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ - Urban Decay đã nhanh chóng bắt trend ngay khi tập đầu tiên của mùa cuối series Game of Thrones phát sóng. Hãng này hợp tác cùng HBO cho ra mắt loạt mỹ phẩm được lấy cảm hứng từ các nhân vật vương giả trong phim cùng tên gọi, thiết kế đậm chất Trò chơi vương quyền.

Bộ sưu tập đặc biệt có giá trọn bộ là 250 USD (gần 6 triệu đồng) bao gồm 1 bảng phấn mắt 20 màu, 1 bảng phấn highlight, 4 thỏi son, 1 son tint, 4 bút kẻ mắt cùng 2 cọ tán phấn.

Bảng phấn mắt được Urban Decay chia làm 4 nhóm màu và đặt tên theo các vùng đất trong phim: Hardhome, Winterfell, King’s Landing và Bay of Dragons. Phần lớn các màu đều có ánh nhũ, thiên về các gam nổi, hợp cho dịp tiệc tùng. Điểm 'ăn tiền' nhất của bảng phấn mắt giá 65 USD (khoảng 1 triệu rưỡi) này chính là mô hình Ngai Sắt nằm bên trong hộp. 

Giống với bảng phấn, bút kẻ mắt cũng có tone màu nổi, chứa nhiều ánh nhũ. Sản phẩm có giá 22 USD (khoảng 500 nghìn đồng) cho mỗi chiếc bút bán lẻ. 

Hộp phấn highlight được mô phỏng chiếc rương đựng 3 quả trứng rồng có giá 36 USD (khoảng 900 nghìn đồng).

3 tone màu của phấn highlight có độ ứng dụng cao, sử dụng được cho cả mắt, sống mũi, gò má...

4 thỏi son của bộ sưu tập này có gam màu không quá kén da và được thiết kế dựa trên cảm hứng về các nhân vật nổi bật trong phim. Sản phẩm được đánh giá cao về chất son mềm mượt, bám màu lâu. Ngoài ra, Urban Decay còn tung ra một lọ son tint màu đỏ hồng, dùng được cho cả môi và má. 

Bên cạnh đó, 2 cây cọ tán phấn có thiết kế mô phỏng theo thanh gươm của Jon Snow và Arya Stark cũng khá hút khách dù có giá 28 USD cho mỗi chiếc (khoảng 650 nghìn đồng). 

Sản xuất với số lượng giới hạn cùng giá thành không hề rẻ nhưng Urban Decay x Game of Thrones đã cháy hàng sau ít giờ ra mắt. Tuy nhiên, hãng này thông báo sẽ tiếp tục bán online bộ sưu tập đặc biệt kể từ ngày 29/4 tới trên các kênh bán lẻ là Sephora và Ulta. 

Mỹ phẩm bắt trend 'Game of Thrones' gây sốt
 
 

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới