Chủ nhật, 31/10/2021, 08:29 (GMT+7)

Mỹ nhân '30 chưa phải là hết' hở bạo

Trung QuốcDiễn viên Giang Sơ Ảnh diện váy cổ chữ V sâu, để lộ vòng một sexy.

Giang Sơ Ảnh diện đầm ánh sequin gợi cảm khi dự sự kiện ở Thành Đô. Vóc ngôi sao '30 chưa phải là hết' có phần đầy đặn, khiến cô sexy hơn trước.

Thời gian gần đây, Giang Sơ Ảnh liên tục xuất hiện trên các tạp chí, sự kiện, khác với vẻ trầm lắng của năm trước.

Chiều cao 1,68 m giúp Giang Sơ Ảnh thêm nổi bật. Bị đánh giá về diễn xuất 'một màu' nhưng nhiều năm nay, Sơ Ảnh khá kén kịch bản, các vai diễn không đa dạng. Năm nay, Sơ Ảnh được cho chỉ đóng một phim.

Giang Sơ Ảnh trong '30 chưa phải là hết'
 
 

Ở tuổi 35, sắc vóc của Giang Sơ Ảnh ngày càng 'thăng hạng'. Diễn viên cầu kỳ việc ăn uống, rèn luyện để giữ dáng vóc của mình. Cô thường xuyên chạy bộ, tập yoga hoặc plank đều đặn mỗi tuần.

Giang Sơ Ảnh trong hậu trường sự kiện.

Giang Sơ Ảnh khoe vóc dáng nuột...

... và vòng một lấp ló.

Giang Sơ Ảnh hiện là gương mặt quảng cáo của một số thương hiệu thời trang, mỹ phẩm tại Trung Quốc. Phong cách thanh lịch, sang trọng của cô được nhiều nhãn hàng hướng tới.

Giang Sơ Ảnh sinh ở Thượng Hải, Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải năm 2008. Người đẹp từng du học ở Anh, có bằng thạc sĩ ngành Kinh tế học truyền thông của University of East Anglia. Cô được giới chuyên môn đánh giá diễn xuất tốt qua 'Gửi tuổi thanh xuân' (Triệu Vy đạo diễn), 'Nguy thành'... Năm ngoái, cô gây sốt với vai Vương Mạn Ni trong '30 chưa phải là hết'.

Nguyễn Hương (Theo Sohu)

Đánh giá phiên bản mới