Thứ tư, 15/5/2024, 12:09 (GMT+7)

Miss World Australia 2019 diễn áo dài cưới

Miss World Australia 2019 Sarah Marschke cùng Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh trình diễn bộ sưu tập áo dài.

Miss World Australia 2019 Sarah Marschke (trái) góp mặt trong show diễn. Ở phần đầu của chương trình, cô mặc thiết kế ren xuyên thấu, phần vạt áo dài phủ một bên vai như dòng nước chảy nhẹ nhàng.

Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh xuất hiện trong phần kết bộ sưu tập Prosperity được NTK Trần Phương Hoa giới thiệu hôm 14/5 tại bang New South Wales, Australia trong chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật giới thiệu du lịch Việt Nam - TP HCM.

Cặp hoa hậu mặc áo dài vàng rực, lấy cảm hứng từ hai loài hoa đặc trưng của Việt Nam và Australia là hoa mai và hoa keo hoa vàng (golden wattle).

Lần đầu tiên trình diễn áo dài tại Australia, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Xuân Hạnh cho biết cô hồi hộp và tự hào khi khoác mẫu áo dài truyền thống cách điệu phần tay áo. Họa tiết hoa mai 3D được những nghệ nhân lành nghề tạo nên từ vải xếp và đính kết hạt đá.

Bộ sưu tập Prosperity lấy ý tưởng thực hiện từ các loài hoa của Việt Nam và Australia. Chủ đề hoa từng được NTK Trần Phương Hoa thực hiện xuyên suốt trong những bộ sưu tập trước. Ngoài các hoa hậu, dàn mẫu đến từ một công ty người mẫu chuyên nghiệp ở Australia giúp nhà thiết kế trình diễn.

Bộ sưu tập được chuẩn bị trong ba tháng, với các phom dáng từ truyền thống đến cách tân trên nền chất liệu voan tơ ánh, taffta, lụa... và được các nghệ nhân thêu đính cầu kỳ.

Phần ống tay hoặc vạt áo được nhà thiết kế sáng tạo đa dạng, làm bật lên vẻ nền nã, tha thướt.

Với mong muốn mang đến những lựa chọn cho các cô gái trong ngày trọng đại, Trần Phương Hoa giới thiệu nhiều mẫu áo dài cưới chất liệu ren cao cấp phối khăn choàng.

Kỹ thuật đính kết hoa 3D thủ công được sử dụng trên nhiều thiết kế.

Trần Phương Hoa sinh năm 1992, có 10 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang. Hai năm qua, cô đã ra mắt bộ sưu tập VIET Flora tại New York Fashion Week hồi tháng 9/2022, bộ sưu tập Thương tại Paris Fashion Week tháng 3/2023, bộ sưu tập Lotus Light tại Australia tháng 12/2023.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới