Thứ bảy, 22/1/2022, 09:07 (GMT+7)

Mai Thu Huyền cùng hai con đi chơi ở Mỹ

Diễn viên Mai Thu Huyền đưa hai con tới tham quan công viên giải trí nổi tiếng Disney's Animal Kingdom ở bang Floria, hôm 18/1.

Mai Thu Huyền sang Mỹ từ tháng 7/2021. Cô đưa con trai 14 tuổi (phải) đi du học. Con gái nữ diễn viên (trái) cũng đang ở xứ cờ hoa chơi với mẹ và em trai.

Hôm 18/1 ba mẹ con nữ diễn viên tới tham quan công viên giải trí Disney's Animal Kingdom ở thành phố Orlando, tiểu bang Florida. Đây là một trong những công viên giải trí lớn và nổi tiếng nhất thế giới với diện tích lên đến 230 ha, hiện có hàng nghìn loài động vật hoang dã sinh sống.

Con gái lớn của Mai Thu Huyền năm nay 19 tuổi, mới vào đại học năm thứ nhất. Nữ diễn viên rất vui vì con đã lớn nhưng vẫn tình cảm, gần gũi bố mẹ.

Con gái Mai Thu Huyền thích thú khi được tận mắt nhìn ngắm, chụp ảnh với các loài động vật quý hiếm đang sống trong Disney's Animal Kingdom.

Con trai Mai Thu Huyền đang ở giai đoạn phát triển nhanh. Cậu bé 14 tuổi đã cao 1,7 m, ra dáng một thanh niên khi đứng bên mẹ.

Mai Thu Huyền cho biết hai con đều ngoan ngoãn, học giỏi, là niềm tự hào của vợ chồng cô.

Diễn viên 'Những ngọn nến trong đêm' hiện điều hành một công ty truyền thông, là nhà sản xuất phim và vẫn tham gia diễn xuất. Phim mới nhất cô đóng là 'Kẻ tàng hình', diễn cùng đồng nghiệp Đức Hải và đàn em Quỳnh Thư.

Mai Thu Huyền nổi bật với trang phục nhiều màu, phong cách thể thao khi chụp ảnh trong công viên Disney's Animal Kingdom.

Nữ diễn viên đợi con trai ổn định việc học, quen với trường lớp, thầy cô, bạn bè ở Mỹ cô mới về nước.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới