Thứ ba, 14/3/2023, 09:17 (GMT+7)

Lý Hoàng Nam và bạn gái đính hôn

Tay vợt số một Việt Nam và bạn gái Huỳnh Ngọc Phương Trinh tổ chức lễ ăn hỏi hôm 12/3 tại TP HCM.

Lễ ăn hỏi của Lý Hoàng Nam và bạn gái Huỳnh Ngọc Phương Trinh diễn ra hôm 12/3 tại TP HCM. Cả hai đều kín đáo trong chuyện tình cảm, một ngày sau, họ mới thông báo tin vui tới người hâm mộ.

Hoàng Nam cùng nhà trai bưng tráp xuất phát từ Tây Ninh tới nhà gái ở TP HCM. Đội bưng tráp nhà trai là những người bạn thân của Hoàng Nam, trong đó có các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Trịnh Linh Giang, Từ Lê Khánh Duy hay Vũ Hà Minh Đức...

Lý Hoàng Nam chụp cùng bố mẹ và bà trước khi khởi hành.

Phương Trinh sinh năm 1995, hơn Hoàng Nam hai tuổi, từng là hot girl có tiếng tại một trường đại học quốc tế ở TP HCM. Cô cao 1,75 m, yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng rổ. Phương Trinh thường xuyên tới sân cổ vũ Hoàng Nam khi anh thi đấu trong nước.

Cô dâu Phương Trinh được mẹ dắt tay ra mắt người thân hai họ. Hot girl 9X mặc chiếc váy lụa trắng, ôm sát, tôn đường cong cơ thể.

Dàn nữ đỡ tráp cũng là những người bạn thân với cô dâu.

Hoàng Nam và Phương Trinh bên nhau hơn 5 năm qua. Tay vợt số một Việt Nam cầu hôn bạn gái hồi tháng Hai, ít ngày trước khi anh lên đường sang Ấn Độ dự các giải thuộc hệ thống ATP Challenger Tour 100.

Việc ổn định gia thất giúp Hoàng Nam tập trung hơn cho các mục tiêu quan trọng của sự nghiệp quần vợt. Vào tháng 5, tay vợt sinh năm 1997 sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ tấm huy chương vàng đơn nam tại SEA Games 32 ở Campuchia. Bên cạnh đó, Hoàng Nam còn đang tích cực tham dự các giải ATP Tour để cải thiện vị trí, nhằm hướng tới mục tiêu giành suất tham dự Grand Slam.

Lễ cưới của Lý Hoàng Nam tại Tây Ninh diễn ra vào ngày 30/4. Trong khi đó, tiệc cưới bên đàng gái sẽ tổ chức ngày 22/4 thay vì 6/5 như dự định ban đầu để tay vợt số một Việt Nam có thể cùng tuyển quốc gia tham dự SEA Games 32.

Minh Khang

Đánh giá phiên bản mới