Thứ ba, 7/12/2021, 15:58 (GMT+7)

Lưu Gia Linh hở bạo trong tiệc sinh nhật

Trung QuốcDiễn viên Lưu Gia Linh mặc gợi cảm, khoe vòng một sexy trong bữa tiệc đón tuổi 56 hôm 6/12.

Ngày 8/12 là sinh nhật lần thứ 56 của Lưu Gia Linh. Ngày 7/12, bạn diễn viên chia sẻ một số ảnh trong bữa tiệc sinh nhật sớm của cô. Buổi tiệc có sự hiện diện của nhiều vị khách là đồng nghiệp với vợ chồng cặp sao trong showbiz.

Lưu Gia Linh diện váy với đường cut-out táo bạo phần thân trên, giúp cô khoe thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng một sexy. Lưu Gia Linh tuổi 56 vẫn được khen trẻ đẹp.

Lương Triều Vỹ, ông xã Lưu Gia Linh, đóng bộ suit lịch lãm và tiếp khách cùng vợ. Thông thường, Lương Triều Vỹ sống kín tiếng, ngại giao tiếp nơi đông người.

Trên trang cá nhân, Lưu Gia Linh tiết lộ cô nhận được một chiếc bánh đẹp trong ngày sinh nhật và cảm ơn những người bạn đã tặng món quà ý nghĩa.

Lưu Gia Linh khoe sắc vóc tuổi 56
 
 

Lưu Gia Linh đóng quảng cáo

Lưu Gia Linh trong tấm hình quảng cáo ngọc bích, được cô đăng hôm 6/12. Diễn viên ở tuổi 56 là gương mặt quảng cáo của nhiều sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu như nữ trang, mỹ phẩm... Cô hiện có một cuộc sống phóng khoáng, thoải mái tuổi trung niên. Ngoài công việc, cô đeo đuổi đam mê đi bộ, du lịch, khám phá thiên nhiên. Cô vẫn đều đặn đóng phim. Gia Linh và ông xã hiện chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại Đại lục.

Trong tấm hình chia sẻ hôm 6/12, Lưu Gia Linh được khán giả khen nhuận sắc.

Lưu Gia Linh là diễn viên TVB nổi tiếng thập niên 1990 với nhiều phim tên tuổi như 'Vô Gian Đạo', 'Anh hùng xạ điêu', 'Địch Nhân Kiệt'... Cô và tài tử Lương Triều Vỹ công khai hẹn hò từ 1988 và kết hôn ở Bhutan năm 2008.

Không như nhiều nghệ sĩ, Lưu Gia Linh chọn không sinh con.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Đánh giá phiên bản mới