Thứ tư, 10/7/2024, 11:36 (GMT+7)

Lương Bằng Quang - Ngân 98 đăng ký kết hôn

Ca sĩ Lương Bằng Quang và DJ Ngân 98 đã đăng ký kết hôn, đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau 7 năm yêu.

Lương Bằng Quang nói anh và Ngân 98 đã 'chính thức là vợ chồng trên giấy tờ'.

Dịp 7 năm hẹn hò, anh tung bộ ảnh cưới đã chụp cách đây một năm, hé lộ đang chuẩn bị cho ngày trọng đại nhưng chưa tiện chia sẻ cụ thể.

Theo Lương Bằng Quang, anh và Ngân 98 đều kín tiếng, muốn giữ bí mật thông tin hôn lễ đến phút cuối. Anh chia sẻ một số hình ảnh để đánh dấu ngày kỷ niệm và lan tỏa niềm vui đến khán giả.

Trong ảnh cưới, Lương Bằng Quang mặc vest lịch lãm còn vị hôn thê vẫn duy trì phong cách gợi cảm. Cô mặc đầm cúp ngực khoe trọn vòng một đồ sộ.

Trước đó, Lương Bằng Quang - Ngân 98 tìm hiểu thời gian dài, đã về sống chung nhà. Họ trải qua không ít lần mâu thuẫn, tan vỡ rồi tái hợp.

Hồi tháng 6/2019, Ngân 98 từng tố cáo Lương Bằng Quang ngoại tình, yêu cầu cô phải dọn đồ và rời khỏi nhà. Đến tháng 12 cùng năm, khán giả lại thấy họ tay trong đi du lịch.

Hiện Lương Bằng Quang là quản lý, hỗ trợ Ngân 98 trong công việc. Vài ngày trước, anh tậu chiếc Mercedes V250 trị giá khoảng ba tỷ đồng tặng vợ sắp cưới.

Ngân 98 tên thật là Võ Ngọc Ngân, nổi tiếng với vai trò DJ nhưng đi liền thị phi. Cô thường mặc những trang phục hở bạo, đôi lục kỳ cục để trình diễn.

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, là tác giả của nhiều ca khúc như: Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm, Chính em, Bờ vai cho em...

Cách đây 5 năm, nam nhạc sĩ quyết định can thiệp "dao kéo" để cải thiện ngoại hình.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới