Thứ ba, 9/7/2024, 11:08 (GMT+7)

Loạt sao nữ thừa nhận sửa mũi

'Kiều nữ làng hài' Nam Thư từng thú nhận 'mũi sửa' trong chương trình thực tế và nói việc dao kéo giúp phụ nữ tự tin, có nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tham gia Sao nhập ngũ năm 2020, khi ngồi tròng trành trên lưng Khánh Vân, Nam Thư lo lắng bị té ngã nên đã hét lên: 'Vân ơi, mũi chị sửa em ơi'. Cô từng nói phụ nữ thời nay cần xinh đẹp, sửa sắc đẹp là cách đầu tư khiến phụ nữ tự tin, có nhiều cơ hội hơn.

Đăng tải bức hình thời thơ ấu cùng bố lên trang cá nhân, Lệ Quyên tiết lộ đã 'chỉnh nhẹ' để sống mũi thanh thoát, cao hơn. 'Mà sao cả nhà mũi cao vút mà út của bố mũi lại tẹt nhỉ. Con hay ấm ức nhưng sau này hết rồi vì con được bố mẹ truyền cho bao nhiêu tinh hoa, lớn lên con chỉnh nhẹ duy nhất cái mũi, giờ cao đồng đều rồi bố ạ', Lệ Quyên viết.

Việc sửa mũi được Lệ Quyên công khai từ năm 2016, cô cũng từng phải tháo sụn mũi do nguy cơ hoại tử.

Tham gia một chương trình phát sóng trên Youtube, Bích Phương đã thẳng thắn cho biết trên khuôn mặt cô có một chiếc mũi và một chiếc cằm giả. Việc phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, tự tin hơn là nhu cầu hoàn toàn chính đáng nên nữ ca sĩ nhận thấy 'không có gì sai trái mà không dám nói'.

Diễn viên Phương Oanh từng gây chú ý khi sang Hàn Quốc năm 2018 chỉnh sửa đồng loạt mắt, mũi, cằm để có gương mặt trẻ trung, xinh đẹp hơn. Thời gian đầu mới phẫu thuật thẩm mỹ, cô thường bị nhận xét gương mặt đơ cứng. Theo thời gian, các đường nét trên gương mặt 'Quỳnh búp bê' dần mềm mại, tự nhiên hơn.

Ca sĩ Quế Vân từng 6 lần sửa mũi. Cô cho biết sau 5 lần chỉnh sửa, mũi cô tự nhiên nhưng đầu mũi hơi hếch. Cô nói thích có dáng mũi giống của diễn viên Song Hye Kyo và hợp phong thủy hơn nên 'quyết tâm sửa cho đến bao giờ ưng ý mới thôi'.

Cựu người mẫu Kỳ Hân cho biết đã 'kinh qua' bốn lần sửa mũi. Bà xã Mạc Hồng Quân cho biết do mũi gặp vấn đề nên cô buộc phải can thiệp, chứ bản thân không hề muốn phải sửa đi sửa lại. Lần nhờ cậy dao kéo gần đây, cô chọn dáng mũi cấu trúc Surgiform mang hơi hướng phương Tây với chi phí khoảng 90 triệu đồng.

MC Cát Tường từng tiết lộ đã 6 lần nhờ cậy dao kéo để thu nhỏ cánh mũi, còn sống mũi cao tự nhiên nên cô không can thiệp. Lần chỉnh sửa đầu tiên, hai bên cánh mũi của cô không được đều. Những lần tiếp theo cô vẫn chưa ưng ý và kéo theo nhiều hệ lụy như hay chảy nước mũi, lệch vách ngăn…

Sau khi nâng mũi bằng phương pháp cấy chỉ, nhan sắc Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) được nhiều khán giả khen thăng hạng. Sống mũi cao, nhỏ gọn giúp gương mặt diễn viên 'Thương ngày nắng về' thanh tú, sang chảnh hơn.

Duk Sun

Đánh giá phiên bản mới