Thứ hai, 24/6/2024, 10:14 (GMT+7)

Lễ ăn hỏi 'Ngôi nhà hạnh phúc' của Midu

Hôm 23/6, đám hỏi của Midu diễn ra tại tư gia ở TP HCM, hướng tới sự sang trọng, thuần khiết.

Concept lễ ăn hỏi của Midu mang tên "Full House" (Ngôi nhà hạnh phúc), theo lời Hana Dang (founder Moon Concept, đơn vị phụ trách planner - decor). "Lắng nghe câu chuyện tình yêu của Midu, chúng tôi tạo nên không gian gia tiên như ngôi nhà hạnh phúc với tràn ngập sắc hoa, sự nâng niu, trân quý nửa kia như châu báu của cả hai", Hana nói.

Concept lễ ăn hỏi vừa tôn vinh nét văn hóa truyền thống Việt, vừa mang dấu ấn cá nhân của cô dâu Midu. Từng chi tiết được trang trí cẩn thận, kỹ lưỡng để tạo nên không gian sang trọng và thuần khiết, phản ánh đúng phong cách và gu thẩm mỹ của cô dâu.

Khung cổng hoa được thiết kế hiện đại, cắm theo mảng khối, mang ý nghĩa hạnh phúc đong đầy. Không gian buổi lễ có nhiều loại hoa nhập khẩu cao cấp như hoa hồng, tulip, hoa rum, lan hồ điệp, cúc mẫu đơn và nhiều loại hoa lá nhập khẩu.

Điểm nhấn xuyên suốt và đặc biệt cho đám hỏi của Midu là chất liệu trong suốt. Các chi tiết như khung vách gia tiên trong suốt tạo hiệu ứng hình khối màu xanh nhạt, thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ độc đáo của cô dâu – một kiến trúc sư. Bàn gia tiên và bàn trà cho họ hàng cũng sử dụng chất liệu trong suốt, tạo nên sự tối giản, hiện đại và sang trọng.

Điểm nhấn tiếp theo của không gian là khung chữ hỷ cao 2 m màu be cam, biểu trưng cho hạnh phúc đong đầy tương lai của cô dâu chú rể.

Quá trình thi công tiệc gia tiên của Midu được thực hiện thuận lợi trong vòng 6 tiếng.

Đặc biệt, ngoài hoa tươi còn là sự đan xen với trái cây đính ngọc trai, thể hiện thông điệp về câu chuyện tình yêu đáng quý như "ngọc ngà châu báu" của đôi uyên ương.

Ngày 29/6, vợ chồng Midu - Minh Đạt làm đám cưới tại TP HCM. Dàn khách mời quy tụ loạt sao, người nổi tiếng trong Vbiz gồm MC Trần Anh Huy, Quang Bảo, Minh Xù, diễn viên Tiko Tiến Công, Hải Nam, Quang Huy, Otis, Lãnh Thanh, nam vương Cao Xuân Tài, Phương Mỹ Chi, Tú Hảo, Tam Triều Dâng, Dương Hoàng Yến, Jun Vũ, Kiều Trinh Xíu, Hoàng Yến Chibi...

Hằng Trần
Ảnh: Linh Lê Chí, Moon Concept

Đánh giá phiên bản mới