Thứ tư, 23/2/2022, 16:20 (GMT+7)

Lâm Khánh Chi hóa nữ thần

Ca sĩ Lâm Khánh Chi diện trang phục ánh kim, chọn trang sức và make-up phong cách nữ thần trong bộ ảnh mới.

Lâm Khánh Chi biến hóa với tạo hình nữ thần mặt trời. Hình thể giọng ca 45 tuổi nuột nà, sexy.

Trang phục ánh kim với đường cut-out táo bạo khiến đường cong của ca sĩ chuyển giới trở nên 'hút mắt' hơn.

Lâm Khánh Chi chọn phụ kiện kim loại màu ton sur ton để thể hiện quyền lực. Cô trang điểm phong cách quyến rũ với son tràn viền môi, kẻ mắt mèo sắc lẹm.

Lâm Khánh Chi không ngại thử nghiệm các phong cách khác nhau, từ quyến rũ đến hiền dịu và nữ tính. Mỗi lần xuất hiện, cô đều rất chỉn chu vẻ bề ngoài vì cho rằng đó là cách thể hiện sự tôn trọng với khán giả.

Ca sĩ cho biết sau đổ vỡ tình cảm với chồng cũ Trần Phi Hùng, cô chưa yêu ai. Nếu có, phải sáu tháng đến một năm nữa cô mới có thể mở lòng. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô vẫn kinh doanh mỹ phẩm. Nữ ca sĩ sắp ra mắt thương hiệu riêng đặt theo biệt danh của cô là 'Princess - Công chúa'.

Gần đây, Lâm Khánh Chi bị đồn hẹn hò diễn viên trẻ Song Duy. Chồng cũ ca sĩ từng khẳng định Song Duy là người thứ ba gây đổ vỡ hôn nhân của vợ chồng anh. Tuy nhiên, ca sĩ chuyển giới phủ nhận ngoại tình. Cô cho biết chỉ xem Song Duy là bạn thân, không phải người yêu. 'Duy đồng hành, an ủi tôi vượt qua sóng gió hôn nhân. Nếu không có Duy song hành, có lẽ một mình tôi không vượt qua nổi', cô nói.

Năm nay, Lâm Khánh Chi dự định thực hiện phần hai web-drama 'Mẹ tôi là' gồm 6 tập phim với sự tham gia của Song Duy. Người đẹp chuyển giới hy vọng những sản phẩm mới đánh dấu sự kết hợp của cô và Song Duy sẽ được khán giả yêu thích, ủng hộ.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, là ca sĩ được yêu thích cuối thập niên 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh vắng mặt dần trên sân khấu và "ở ẩn" một thời gian dài. Năm 2012, ca sĩ gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh một phụ nữ và thừa nhận đã chuyển đổi giới tính, lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Từ năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Ngoài ca hát, Lâm Khánh Chi còn kinh doanh bất động sản, bán quần áo, mỹ phẩm online. Cuối năm 2017, nữ ca sĩ tổ chức hôn lễ với chồng trẻ Trần Phi Hùng. Cả hai có một con trai chung - bé Thiên Long - bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ. Hôm 24/1, Lâm Khánh Chi xác nhận hôn nhân của cô tan vỡ.

>>Xem thêm: Lâm Khánh Chi: 'Tôi không ngoại tình'

Thiên Anh

Ảnh: Bảo Quỳnh

Đánh giá phiên bản mới