Thứ năm, 13/5/2021, 15:59 (GMT+7)

Kiatisuk mặc áo Văn Toàn dạo chơi Pleiku

HLV Kiatisuk và các trợ lý có nhiều thời gian rảnh khi V-League đang nghỉ để đội tuyển quốc gia tập trung.

Hôm qua 12, Kiatisuk cùng hai trợ lý là Dương Minh Ninh và Bundit Thiabthong đi tham quan thắng cảnh Biển Hồ ở Pleiku. Hiện tại, CLB HAGL đã cho các cầu thủ xả trại nên nhà cầm quân người Thái Lan cùng các cộng sự có nhiều thời gian rảnh để đi chơi.

Kiatisuk mặc chiếc áo phông màu đen thương hiệu VATO9 của Văn Toàn. Dù đã 47 tuổi, cựu danh thủ Thái Lan vẫn rất chuộng mẫu áo trẻ trung của học trò.

Kiatisuk đến Việt Nam hồi cuối năm 2020. Chỉ sau thời gian ngắn làm việc, Zico Thái giúp HAGL từ đội chỉ lo trụ hạng trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu V-League mùa này. HAGL hiện đứng đầu bảng xếp hạng với 29 điểm sau 12 vòng đấu, hơn đội nhì bảng Viettel ba điểm.

Dưới sự dẫn dắt của Kiatisuk, HAGL không chỉ tấn công hiệu quả mà phòng ngự cũng chắc chắn. HAGL hiện là đội ghi nhiều bản nhất V-League (23 bàn thắng, bằng Nam Định) và để thủng lưới ít nhất (9 bàn thua, bằng Viettel). Đội bóng phố núi đang có chuỗi 11 trận bất bại, trong đó có tới 9 chiến thắng.

HVL Kiatisuk tạo dáng chụp ảnh tại con đường hàng thông trăm tuổi ở khu Biển Hồ chè, Pleiku. Đây là thời điểm nhà cầm quân người Thái Lan rảnh nhất kể từ khi sang Việt Nam.

Do không phải chuẩn bị giáo án tập luyện, Kiatisuk cùng trợ lý thường xuyên rủ nhau đi cafe. Bundit Thiabthong là cộng sự thân thiết của Zico Thái từ nhiều năm nay nên ngay khi nhận lời bầu Đức dẫn dắt HAGL, ông đưa vị chuyên gia thể lực này cùng sang Việt Nam.

Kiatisuk rất thân thiết với các học trò trong đó có Văn Toàn. Chân sút người Hải Dương rất 'chịu khó' tặng thầy áo mỗi khi anh ra sản phẩm mới. Mới đây, nhà cầm quân 47 tuổi còn kết nối để Văn Toàn có cuộc trò chuyện trực tuyến với cô con gái út Perth của ông đang ở Thái Lan. Vì chuyện này, Văn Toàn bị nhiều fan trêu là 'con rể tương lai' của Zico Thái.

Minh Khang

Đánh giá phiên bản mới