Thứ sáu, 12/8/2022, 08:45 (GMT+7)

Kiatisuk được tổ chức sinh nhật trên sân tập

Sau buổi tập ngày 11/8, HLV Kiatisuk được các trợ lý và học trò tổ chức mừng sinh nhật tuổi 49.

Sau buổi tập tại bản doanh Hàm Rồng chuẩn bị cho trận gặp Hà Nội ở vòng 12 V-League 2022, nhà cầm quân người Thái Lan được toàn đội tặng một chiếc bánh kem mừng sinh nhật.

Trợ lý Dương Minh Ninh (thứ hai từ trái qua) thay mặt toàn đội tặng bánh kem và chúc mừng HLV Kiatisuk. Sau đó, tất cả thành viên của HAGL đồng thanh hát mừng sinh nhật Zico Thái.

Kiatisuk sang Việt Nam dẫn dắt HAGL từ cuối năm 2020. Tháng 8 năm ngoái, ông trở về Thái Lan khi V-League 2021 bị hủy vì dịch Covid-19 khiến và phải đón sinh nhật trong phòng cách ly. Đây là năm đầu tiên Zico Thái được tổ chức sinh nhật trên sân tập của HAGL.

Các cầu thủ lao vào tranh bánh của chủ nhân bữa tiệc.

Chiếc bánh nhanh chóng bị phá nát. Tuy nhiên, HLV Kiatisuk không bị úp bánh vào mặt như "thông lệ".

Nhà cầm quân người Thái Lan cầm bánh tới đút cho học trò ăn và bôi lên mặt từng người.

HLV Kiatisuk cho biết việc làm này mang ý nghĩa cầu may mắn.

HLV Kiatisuk cùng dàn trợ lý tại HAGL. Cùng ngày, đội bóng phố núi di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu vào tối 14/8.

Trước khi ra Hà Nội, HLV Kiatisuk đi chùa tại Pleiku để cầu mong bình an, may mắn cho gia đình và CLB HAGL. Hiện tại, HAGL đứng thứ hai trên bảng xếp hạng V-League 2022 với 19 điểm, kém Hà Nội 4 điểm. Zico Thái cùng các học trò quyết tâm giành trọn ba điểm để thu hẹp khoảng cách với đối thủ trong cuộc đua vô địch mùa nay.

Kiatisuk đón sinh nhật trên sân tập của HAGL
 
 

Ảnh: HAGL

Minh Khang

Đánh giá phiên bản mới