Chủ nhật, 13/11/2022, 12:22 (GMT+7)

Khán giả nghe Như Quỳnh hát đến 1h30 đêm

TP HCMLiveshow của Như Quỳnh kéo dài 5 tiếng tối 12/11, nhưng đông người hâm mộ vẫn ngồi lại nghe cô hát và vây quanh xe riêng của cô.

'The Best of Như Quỳnh' trở thành một trong những liveshow có thời lượng dài nhất tại Việt Nam. Trình diễn liên tục 5 tiếng, giọng ca hải ngoại ăn yến chưng giữa các tiết mục để giữ sức. Kết thúc đêm nhạc, chân tập tễnh vì sưng to, cô không đứng nổi.

Dù chương trình bắt đầu lúc 20h30 và kết thúc lúc 1h30, đông khán giả ở lại hòa cùng cảm xúc với Như Quỳnh. Nhiều gia đình mấy thế hệ cùng đi nghe nhạc. Dưới khán giả, nhiều người hét lớn 'Yêu chị' để cổ vũ cô. Khi nữ ca sĩ ra xe riêng rời nhà hát, đám đông vây quanh để tạm biệt cô.

Trên sân khấu, Như Quỳnh tái hiện nhiều giai đoạn âm nhạc cá nhân qua loạt hit đình đám. Cô gây ấn tượng với phần đọc rap ở ca khúc 'Đón xuân' mở đầu chương trình.

Cô thay liên tục khoảng 20 bộ trang phục được thiết kế riêng. Nhiều nghệ sĩ sân khấu như Minh Nhí, Gia Bảo, Nam Thư, Minh Dự... kết hợp với Như Quỳnh trong các tiểu phẩm.

Phần trình diễn xúc động nhất là màn 'song ca' đặc biệt giữa Như Quỳnh và em trai quá cố Tường Khuê. Một bản hát chung của hai chị em nghệ sĩ được phát lại, Như Quỳnh ngồi trên ghế hát, trong khi màn hình chiếu lại nhiều kỷ niệm cũ của cô và em trai. Khép lại phần trình diễn, Như Quỳnh rơi nước mắt nói ba tiếng 'Chị nhớ Khuê'.

Liveshow của Như Quỳnh quy tụ đông nghệ sĩ khách mời nhiều thế hệ. Cô có phần kết hợp ăn ý với nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy.

Không làm MC như nhiều sự kiện, Trấn Thành hòa giọng cùng đàn chị trong các bài hát 'Màu mắt nhung', 'Bài không tên cuối cùng', 'Khi đã yêu'. Trấn Thành chia sẻ về người chị thân thiết: 'Với tôi, chị Như Quỳnh có nhiều cái the best. Chị là một hiện tượng hiếm hoi đẹp cả giọng hát lẫn cách sống. Nhiều năm nữa cũng không ai có thể thay thế được Như Quỳnh. Cảm ơn sự tử tế và dễ thương của chị với Trấn Thành và khán giả'.

Như Quỳnh mang đến màu sắc trẻ trung khi hát 'Cô gái Trung Hoa' và 'Ánh trăng nói hộ lòng tôi' cùng Lương Bích Hữu.

Kỷ niệm 30 năm hit 'Người tình mùa đông', Như Quỳnh làm mới ca khúc cùng Mai Tiến Dũng.

Hai ngôi sao trao nụ hôn cuối màn trình diễn.

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới