Trải nghiệm phiên bản mới
Thứ sáu, 26/6/2020, 14:46 (GMT+7)

Jun Vũ bác bỏ tin đồn dao kéo vòng ba

Jun Vũ dành rất nhiều thời gian tập squat, plank và các bài tập vùng mông, hông để có vòng ba căng tròn như hiện tại.

Thời gian gần đây, Jun Vũ thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng, đặc biệt là vòng ba căng tròn quyến rũ, khác xa hình ảnh Tuyết Anh mong manh trong 'Tháng năm rực rỡ'.

Vóc dáng thay đổi khiến cô nhiều lần vướng nghi án dao kéo vòng ba. Đáp trả những tin đồn không hay, Jun Vũ chia sẻ lại những hình ảnh cô đã tập luyện rất vất vả trong thời gian dài để có thành quả như hiện tại cùng lời khẳng định: "Dành cho những ai nghĩ vòng ba này là từ trên trời rơi xuống hay từ thẩm mỹ viện bước ra". 

Bản thân Jun Vũ luôn ám ảnh chuyện thân hình quá gầy, từng nặng không quá 45 kg. Cô luôn muốn tăng cân một chút nhưng vẫn giữ được vóc dáng săn chắc và có vòng ba đầy đặn hơn.

Để tạo đường cong cơ thể, Jun Vũ chọn tập gym. Cô chọn các bài tập tăng cơ cho vùng mông và hông như plank, squat, squat với tạ... Khi cơ thể dần hình thành đường cong rõ rệt, tự khắc vòng eo sẽ nhỏ lại. Ngoài ra, cô còn tập Muay Thái để giải tỏa căng thẳng, ăn ngon miệng hơn.

Jun Vũ tập squat với tạ
 
 

Bài tập squat với tạ giúp cải thiện kích thước vòng ba nhanh chóng.

Nếu bạn cần giảm bớt mỡ thừa, hãy tập cardio trước rồi mới bắt đầu tập các động tác cho vòng ba. 

Bên cạnh việc tập luyện, thực đơn ăn uống cũng đóng vai trò rất lớn trong việc hình thành cơ bắp. Jun Vũ chọn thực đơn giàu protein, ăn nhiều trái cây, rau xanh, uống thật nhiều nước. Kiên trì tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thời gian dài đã giúp Jun Vũ có được vóc dáng quyến rũ.

Giang Nguyên